Tiếp viên tiếp tục đình công, thêm hàng chục chuyến bay của Eva Air từ Tân Sơn Nhất bị hủy

Tiếp viên của hãng hàng không Eva Air tiếp tục đình công khiến nhiều chuyến bay khứ hồi của hãng giữa TP.HCM và Đài Loan bị hủy đến ngày 19/7.

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tuc cập nhật lại số lượng chuyến bay khứ hồi từ TP.HCM đi sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan của hãng hàng không Eva Air bị hủy từ ngày 20/6 đến 19/7 là 37 chuyến.  Nguyên nhân là tiếp viên của Eva Air vẫn đình công. 

Trước đó, Eva Air đã phải hủy 15 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và Đài Loan trong giai đoạn 20-28/6 cũng với lý do tương tự. 

Tiep vien tiep tuc dinh cong, them hang chuc chuyen bay cua Eva Air tu Tan Son Nhat bi huy hinh anh 1

Eva Air là hãng hàng không nổi tiếng ở Đài Loan. (Ảnh: Strate Times)

"Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình cá nhâ­n của mình", thông báo của sân bay Tân Sơn Nhất nêu.

Eva Air hiện biên chế 84 tàu bay với tuổi trung bình là 5,4, trong đó phổ biến nhất là máy bay của hai hãng Airbus A330 và Boeing 777. 

'Soi' hồ sơ hãng bay Eva Air phải hủy chuyến vì tiếp viên đình công

'Soi' hồ sơ hãng bay Eva Air phải hủy chuyến vì tiếp viên đình công

Eva Air là hãng bay nổi tiếng của Đài Loan, có trụ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên.
 
Khách Việt đòi bồi thường vì bị EVA Air 'bỏ rơi'

Khách Việt đòi bồi thường vì bị EVA Air 'bỏ rơi'

Một khách hàng ở TP HCM vừa đòi bồi hoàn 25,4 triệu đồng do bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công kéo dài 17 ngày của hãng hàng không EVA Air.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU