• Zalo

Tiếp viên khỏa thân nhảy múa trong nhà hàng ở Sài Gòn

Pháp luật Thứ Ba, 23/06/2015 05:15:00 +07:00

Kiểm tra hành chính nhà hàng karaoke, Đoàn liên ngành phát hiện một cô gái khỏa thân, đứng trên bàn nhảy múa cho các 'quý ông' giải trí để được thưởng 500.000 đ

Kiểm tra hành chính nhà hàng karaoke, Đoàn liên ngành phát hiện một cô gái khỏa thân, đứng trên bàn nhảy múa cho các "quý ông" giải trí để được thưởng 500.000 đồng.

Theo ông Lê Văn Quý - trưởng Đoàn liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM, sau một thời gian khảo sát, cán bộ Đoàn 2 phát hiện tiếp viên một nhà hàng ở đường Lê Thị Riêng (phường Bến Nghé, quận 1) để tiếp viên khỏa thân, đứng trên bàn múa lửa cho khách giải trí.

Đêm 18/6, hàng chục cán bộ Đoàn 2 đột kích vào tụ điểm ăn chơi này. Các cán bộ phát hiện ở lầu 4 và 5 có hàng chục tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, ngồi phục vụ khách hát karaoke.

Các tiếp viên nữ phục vụ trong nhà hàng. Ảnh: Khánh Trung 

Tại phòng VIP lầu 4, nhà chức trách bắt quả tang một cô gái khỏa thân, đứng trên bàn múa khiêu dâm cho 5 "quý ông" thưởng thức, xung quanh là các tiếp viên nữ khác vỗ tay hưởng ứng trong ánh đèn mờ. Khi điện bật sáng, các khách làng chơi và tiếp viên lấy gối che mặt, rồi tung cửa chạy ra ngoài.

Khai thác tại chỗ, tiếp viên khỏa thân cho biết được quản lý nhà hàng gọi tới múa mua vui phục vụ khách. Mỗi lần nhảy khiêu dâm, cô được bo 500.000 đồng. Khách ở phòng nào có nhu cầu thì cô vào khỏa thân nhảy múa để được tiền thưởng.

Theo ông Quý, nhà hàng này kinh doanh karaoke không phép. Đoàn liên ngành đã lập biên bản các lỗi như không ký hợp đồng lao động, chiếm dụng lòng lề đường làm bãi giữ xe…

Nhà chức trách đề nghị Công an phường Bến Thành và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1 đến chứng kiến những sự việc trên, để có biện pháp xử lý tiếp theo.

Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều