Tiếp viên Jetstar Pacific trả lại tiền khách bỏ quên

(VTC News) - Ngày 26/10/2010, Đội tiếp viên của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã trao trả lại cho một hành khách bỏ rơi số tiền hơn 17 triệu đồng (17.672.000 VNĐ) trên máy bay.

» Jetstar Pacific kỷ luật 4 nhân viên bốc xếp "chôm chỉa"
» Jetstar Pacific vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ

Thông tin từ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, trên chuyến bay BL494 từ Đà Nẵng đi Hà Nội hạ cánh lúc 18h35 ngày 26/10, sau khi trả khách tại sân bay Nội Bài và chuẩn bị đón hành khách của chuyến bay kế tiếp đi Tp.Hồ Chí Minh, tiếp viên Nguyễn Thị Thùy Dương (Thùy Dương 2) phát hiện một ví tiền của khách bỏ rơi trên ghế ngồi số 11F.

 
Tiếp viên Nguyễn Thị Thùy Dương

Sau khi báo cáo tiếp viên trưởng, đội tiếp viên phục vụ chuyến bay đã phối hợp cùng đại diện của Jetstar Pacific tại sân bay Nội Bài cùng kiểm tra trong ví thấy có số tiền hơn 17 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Văn Thắng. Tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định, nhân viên của Jetstar Pacific đã liên hệ và trả lại số tiền trên cho hành khách Phạm Văn Thắng.

 
Sau khi nhận được báo cáo, Ban lãnh đạo Jetstar Pacific đã quyết định khen thưởng 2 triệu đồng cho đội tiếp viên phục vụ trên chuyến bay nói trên và cá nhân tiếp viên Nguyễn Thị Thùy Dương.

Theo hành khách Phạm Văn Thắng, khi nhận được thông báo của Jetstar Pacific, anh đang trên đường đi taxi về Hà Nội. “Tôi đã quay lại sân bay và nhận lại đầy đủ số tiền cùng giấy tờ trong ví ngay trong tối ngày 26/10/2010. Cứ nghĩ mang theo tiền nên yên tâm đi taxi về Hà Nội, không biết là ví tiền lại bị rơi trên máy bay cho đến khi Hãng thông báo, cảm ơn Jetstar Pacific rất nhiều", anh Thắng chia sẻ.

 
Trước đó, tiếp viên Lê Thị Ngọc Huyền cũng đã nhặt được và trao trả cho anh Võ Bá Thanh (Biên Hòa, Đồng Nai) số tiền 26,5 triệu đồng đánh rơi trên chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Vị khách này đã dành 6,5 triệu đồng nhờ tiếp viên Trịnh Thị Ngọc Huyền và đại diện Jetstar Pacific ủng hộ hoạt động từ thiện.

» Jetstar Pacific kỷ luật 4 nhân viên bốc xếp "chôm chỉa"
» Jetstar Pacific vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ


Thu Hiền

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt


 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN