Tiếp viên hàng không phải nhập viện vì thủng mũi
  • Zalo

Tiếp viên hàng không phải nhập viện vì thủng mũi

Sức khỏe Thứ Sáu, 15/04/2016 08:18:00 +07:00

Một tiếp viên hàng không đã bỏ ra số tiền khủng để trở thành búp bê, nhưng không ngờ chiếc mũi bị nhiễm trùng 'thủng' một lỗ, anh phải nhập viện gấp.

Một tiếp viên hàng không đã bỏ ra số tiền khủng để trở thành búp bê, nhưng không ngờ chiếc mũi bị nhiễm trùng 'thủng' một lỗ, anh phải nhập viện gấp.

Tiếp viên hàng không Rodrigo Alves bỏ ra 600.000 USD để trở thành búp bê Ken ngoài đời thật phải nhập viện sau khi chiếc mũi bị "thủng" một lỗ do nhiễm trùng.

Bác sĩ chẩn đoán Rodrigo Alves bị hoại tử nặng, nếu không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến tử vong. Hiện anh đang được điều trị ở Malaga (Tây Ban Nha).

Theo The Advertiser, Rodrigo 32 tuổi, sống tại London (Anh) đã trải qua 42 ca phẫu thuật trong 15 năm để thực hiện ước mơ trở thành búp bê Ken, bạn trai Barbie ngoài đời thật. Thế nhưng, lần dao kéo mới nhất đã trở thành thảm họa.

"Tôi sửa lại mũi 3 tháng trước và dường như phần sụn mới bị cơ thể tôi đào thải", người đàn ông chia sẻ. "Thật khủng khiếp, tôi đang cố gắng về London sớm nhất có thể. Tôi khó thở từ 3 ngày trước và mũi tôi đã bị chặn hoàn toàn".
Hình ảnh chiếc lỗ trên mũi Rodrigo sau ca phẫu thuật. Ảnh: Nhân vật chia sẻ. 

Rodrigo kể mũi anh đột nhiên xuất hiện một lỗ lớn. Phần nhiễm trùng tiếp tục "ăn" vào bên trong, có nguy cơ tấn công toàn bộ khuôn mặt. Để ngăn ngừa hoại tử, chàng tiếp viên phải tiêm kháng sinh 8 giờ một lần.

"Tôi rất buồn và lo lắng", Rodrigo bộc bạch. "Tôi sốt rất cao mà các bác sĩ lại đưa ra những lời khuyên mâu thuẫn. Đầu tiên tôi được gửi đến chuyên gia tai - mũi - họng rồi sang khoa nhiễm trùng. Có vẻ là phần da bên trong mũi đã chết hoàn toàn và tôi cần sửa lại".
Rodrigo trước và sau khi phẫu thuật. Ảnh: DM & Rodrigo Alves. 

Đây không phải là lần đầu tiên "búp bê sống" gặp nguy hiểm vì chứng nghiện dao kéo của mình. 3 năm trước, anh suýt chết sau khi chất tăng cơ được tiêm vào bắp tay tràn vào máu.

Trong vòng 12 tháng qua, Rodrigo đã chi 190.000 USD cho 20 ca phẫu thuật. Tháng 1, người đàn ông tiêu tốn 30.000 USD để sửa mũi lần thứ 6, bơm môi và ghép cằm. Hầu hết số tiền cho thẩm mỹ được Rogrigo lấy từ phần thừa kế ông bà ở Brazil để lại, công việc tiếp viên và ngôi nhà cho thuê tại Puerto Banus.


Nguồn: Vnexpress
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiếp viên hàng không phải nhập viện vì thủng mũi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin