• Zalo

Tiếp thu bài chậm, học sinh ở Quảng Ninh bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím má, cánh tay

Giáo dục Thứ Tư, 31/07/2019 16:48:00 +07:00

Khi nhận dạy kèm cháu H. luyện chữ, cô Lê Thị Chiều dùng thước nhựa đánh vào má và 2 cánh tay H. gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt.

Ngày 31/7, thông tin với VTC News, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau khi nhận được thông tin học sinh bị cô giáo dùng thước nhựa đánh vào mà và tay, Sở yêu cầu Phòng GD&ĐT TP Hạ Long xác minh, làm rõ vụ việc.

UBND TP Hạ Long cũng đã khẩn trương chỉ đạo phường Hùng Thắng và cơ quan chức năng điều tra. Cô giáo này không phải giáo viên trong ngành, mà tự mở lớp dạy kèm tại nhà.

bao hanh tre em

Những vết tím bầm trên hai cánh tay của học sinh. (Ảnh facebook Vũ Ngoan).

Chiều 30/7, sau khi đón con tại lớp học thêm của cô Lê Thị Chiều (SN 1986), chị Vũ Thị Ngoan (SN 1990, thường trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) phát hiện con gái Ph.V.K.H (SN 2010) có nhiều vết bầm tím ở tay, trán và má trái tấy đỏ.

Dò hỏi mãi, H mới nói thật là bị cô Chiều đánh. Trong thời gian học, do nói ngọng và nhanh quên, H bị cô Chiều dùng thước kẻ nhựa dài khoảng 20 cm đánh vào má và 2 cánh tay, gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt. 

Phụ huynh này thông tin thêm, chị gửi K đến nhà cô Lê Thị Chiều để nhờ luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới. 

bao hanh hoc sinh 3

Cô Lê Thị Chiều (áo hồng) tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, cô Lê Thị Chiều thừa nhận hành vi đánh cháu H.

“Cô Chiều không phải là giáo viên và mới chuyển đến cư trú tại phường Hùng Thắng từ tháng 5/2019”, thông tin từ UBND TP Hạ Long. Hiện vụ việc được UBND TP Hạ Long chỉ đạo chính quyền, Công an phường Hùng Thắng và các cơ quan liên quan tích cực xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin