Tiếp sức ước mơ đến giảng đường cho đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học

Sống đẹpThứ Năm, 15/10/2020 17:18:54 +07:00
(VTC News) -

Từ nay, dù mỗi bạn ở mỗi phương, hai lối đi khác nhau nhưng hai bạn sẽ viết tiếp câu chuyện tình bạn đẹp của mình, trong sự kết nối thân thiết mọi lúc mọi nơi.

Những ngày qua, câu chuyện cậu học trò Ngô Văn Hiếu 10 năm cõng bạn là Nguyễn Tất Minh đi học đã làm cảm động lòng người. Đôi bạn này còn được chú ý hơn nữa với thành tích học tập xuất sắc khi Nguyễn Tất Minh đỗ vào Khoa công nghệ thông tin Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Còn Ngô Văn Hiếu đạt 28,15 điểm, số điểm rất cao, tuy nhiên rất tiếc em đã không đủ điểm vào Trường Đại học Y Hà Nội.

Tiếp sức ước mơ đến giảng đường cho đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học - 1

Đại diện MobiFone thăm hỏi và chúc mừng 2 bạn trẻ.

Khâm phục tình bạn quý giữa Ngô Văn Hiếu và Nguyễn Tất Minh cũng như mong muốn chia sẻ khó khăn với các em, ngày 10/10 vừa qua, đại diện MobiFone khu vực Bắc miền Trung đã đến nhà thăm hỏi, động viên và chúc mừng hai bạn đã đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020. Tại buổi gặp gỡ, đại diện MobiFone cũng trao tặng Hiếu và Minh mỗi bạn một chiếc điện thoại smartphone cùng với gói cước 12C50N miễn phí trọn gói sử dụng dịch vụ viễn thông phục vụ liên lạc và tìm hiểu tài liệu học tập cho 5 năm trên giảng đường đại học.

Tiếp sức ước mơ đến giảng đường cho đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học - 2

Trao tặng 2 phần quà cho hai bạn Nguyễn Tất Minh và Ngô Văn Hiếu

Khoảnh khắc ấm áp nhất của chương trình có lẽ là lúc Ngô Văn Hiếu cõng bạn Nguyễn Tất Minh nhận quà tặng trong niềm xúc động. Chia sẻ niềm vui với các em, đại diện MobiFone cảm phục tấm gương nghị lực vượt khó và tình bạn của các em, hy vọng trong tương lai các em sẽ trở thành những công dân mang lại nhiều vinh quang cho không chỉ xứ Thanh mà còn cho thế hệ trẻ cả nước. Ngoài những điểm số, những thành tích cao, điều ý nghĩa nhất mà các em đã làm được là đánh thức mầm thiện trong trái tim mỗi con người, niềm tin vào sự tử tế, thiện lương có thêm điểm tựa.

Từ nay, dù mỗi bạn ở mỗi phương, hai môi trường học tập khác nhau nhưng sự hỗ trợ về phương tiện và thiết bị liên lạc từ MobiFone sẽ giúp họ viết tiếp câu chuyện tình bạn đẹp của mình? kết nối mọi lúc mọi nơi. Bởi nói như lời của Hiếu “không có bạn, cảm giác cuộc sống thật sự vô nghĩa”.

Tiếp sức ước mơ đến giảng đường cho đôi bạn 10 năm cõng nhau đi học - 3

Gói cước 12C50N nhiều ưu đãi sẽ giúp cho hai bạn trong việc giữ liên lạc và tìm hiểu tài liệu học tập trên giảng đường đại học

Không chỉ được biết đến trong các lĩnh vực Viễn thông - CNTT, Tổng công ty Viễn thông MobiFone không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, nuôi dưỡng tinh thần, thể chất cho thế hệ trẻ - tương lai của đất nước, đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của đất nước thông qua chương trình học bổng MobiFone Vì tương lai Việt - trao hàng nghìn học bổng cho học sinh, sinh viên cả nước; hàng loạt hoạt động vì tương lai Việt được tổ chức như chuỗi chương trình Kết nối miền Trung.

Với tôn chỉ phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong suốt 27 năm qua, MobiFone bền bỉ nhân rộng lòng tốt, lan tỏa tình thương, lòng nhân ái. Nhắc đến MobiFone, người ta không chỉ nghĩ đến một nhà mạng chất lượng, dịch vụ tối ưu, mà còn nhớ về một doanh nghiệp hết lòng vì cộng đồng.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn