Tiếp sóng trực tiếp liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ

VTC News tiếp sóng VTV3 liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ, từ 21h20-23h30 tối 11/5, với hai điệu nhảy Argentina Tango và Trio Challenge.

Sau 7 đêm thi đầy kịch tính, những thí sinh xuất sắc nhất còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất để bước vào đêm thi quan trọng, quyết định danh sách được tiếp tục ở lại sân chơi này.

Với tổng điểm cao nhất trong đêm thi trước đó, Yến Trang có thể thoải mái trình diễn khi nắm chắc một suất vào bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Tuy nhiên, không vì thế mà ca sĩ này lơ là trong tập luyện khi các thí sinh còn lại đều rất muốn thể hiện khả năng của mình để giành vé vào đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư.

Trong đêm thi hứa hẹn sự sôi động, hấp dẫn này, Á quân Giọng hát Việt Đinh Hương sẽ đến với chương trình trong vai trò ca sĩ khách mời.

Ngoài ra, siêu mẫu Trương Nam Thành cũng sẽ trở lại khi hóa thân thành vũ công biểu diễn những bước nhảy của điệu Pasodoble và Tango cùng bạn nhảy là vũ công Mihaela.

Trên hàng ghế giám khảo, cùng kiện tướng dance sport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly, Thủy Tiên sẽ ngồi ghế nóng đêm nay.
Thủy Tiên làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ liveshow 8 

Thủy Tiên làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ liveshow 8 


Ban Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN