Tiếp sóng trực tiếp kết quả Gala 5 Vietnam Idol

(VTC News) – Kết quả Gala 5 Vietnam Idol cùng các tiết mục hấp dẫn của Quang Linh, Mỹ Linh được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ VTV3, lúc 20-21h30 tối nay 7/12.

Sau Gala 5 - đêm nhạc của Võ Thiện Thanh và Anh Quân của Vietnam Idol, kết quả được công bố tối nay

Khán giả truyền hình sẽ bất ngờ khi được tái ngộ cùng Quang Linh – chàng ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca tại đêm công bố kết quả sắp tới. Gần đây, nam ca sĩ thường xuyên đi lưu diễn ở hải ngoại, hầu như không xuất hiện trong các chương trình truyền hình và đây là tái xuất hiếm hoi của anh.

Quang Linh chia sẻ: "Tôi rất vui khi chương trình mời tham dự đêm công bố kết quả sắp tới. Tôi sẽ trình diễn chung với các bạn thí sinh Idol một bài hát của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh. Qua buổi tập vừa rồi, tôi thấy các bạn thí sinh năm nay rất trẻ trung và tài năng, hi vọng sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả".

  Quang Linh tập luyện cùng Top 6 Vietnam Idol 

Quang Linh tập luyện cùng Top 6 Vietnam Idol 

Cùng xuất hiện với vai trò khách mời còn có ca sĩ Mỹ Linh. Đây là lần thứ 3 Diva xuất hiện trong Vietnam Idol. Trước đó vào năm 2010, Mỹ Linh từng là khách mời đặc biệt trong đêm công bố kết quả Gala 6 với ca khúc Để mãi được gần anh và kết hợp cùng Quán quân Uyên Linh trong ca khúc I believe I can fly tại đêm Gala chung kết cuối cùng. Lần này, Mỹ Linh sẽ gửi đến khán giả một ca khúc của chồng chị - nhạc sĩ Anh Quân.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN