Tiếp sóng trực tiếp Bán kết 7 Vietnam's Got Talent

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/04/2016 08:10:00 +07:00

Giọng ca Nguyễn Thị Thuý “bình tĩnh sống” và nhóm Cùi Bắp - nút vàng của Bằng Kiều sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi Bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016.

(VTC News) - Giọng ca Nguyễn Thị Thuý “bình tĩnh sống” và nhóm Cùi Bắp - nút vàng của Bằng Kiều sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi Bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016.

Trải qua 6 bán kết nhiều màu sắc trải dài gần 2 tháng, Vòng bán kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã chuẩn bị khép lại với liveshow của Bán kết 7 trước khi chính thức bước vào Vòng chung kết.

Bán kết 7 lần này cũng sẽ xác định hai cái tên tiếp theo chính thức bước vào 2 liveshow tiếp theo của Vòng chung kết trước khi đến với Đêm Gala chung kết nhằm tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4.

Cùng với 7 tiết mục dự thi, một tiết mục hấp dẫn đến từ khách mời đặc biệt là nhóm Divo gồm 3 thành viên Băng Di – BB Trần – Huỳnh Mến sẽ khiến Đêm thi bán kết 7 trở nên sôi động và rộn ràng hơn bao gi hết.

Video trailer Bán kết 7 Vietnam's Got Talent:

 Thí sinh Nguyễn Thị Thuý với câu nói "bình tĩnh sống".
Thí sinh Nguyễn Thị Thuý với câu nói "bình tĩnh sống".
Chờ đợi gần 4 tháng kể từ Vòng loại sân khấu vào tháng 01/2016 cho đến tháng 04/2016, 7 nhóm thí sinh xuất sắc cuối cùng của Top 49 đang rất nóng lòng đếm từng ngày để được bùng nổ và tỏa sáng trên sân khấu trực tiếp Đêm thi bán kết 7 cuối tuần này.

Đêm thi này là sự có mặt của cả 7 tiết mục đáng gờm và gây ấn tượng mạnh mẽ ở vòng loại sân khấu: nút vàng của giám khảo Bằng Kiều – cô bé hát opera Phương Anh, cô Nguyễn Thị Thuý “bình tĩnh sống” đến từ Lâm Đồng, nhóm Cùi Bắp đã khiến khán giả lẫn giám khảo Trấn Thành cười nắc nẻ, nhóm múa bóng mang tên Gió đến từ Đại học Yershin Đà Lạt, ảo thuật gia Duy Anh, chàng beatboxer Nguyễn Phong Hải và cuối cùng là anh chàng cõng giám khảo Trấn Thành trên lưng với màn khí công - Lê Minh Tấn Trung.


Đêm thi bán kết 7 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 21h10 thứ sáu, ngày 22/04.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !