Tiếp sóng tập 3 vòng Đối đầu The Voice Vietnam

VTC News đang tiếp sóng VTV3 tập thi thứ ba vòng Đối đầu chương trình The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h20 tối nay 9/9.

>> TOÀN BỘ TIN, HÌNH ẢNH, CLIP VỀ CUỘC THI THE VOICE VIETNAM

Đêm thi hứa hẹn đầy bất ngờ khi có sự góp mặt của một loạt giọng ca từng gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt: Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Thị Thu Thùy, Dương Trần Nghĩa, Nguyễn Kiên Giang, Nguyễn Ngọc Gia Bảo.

Tối nay, cô gái cháu gái Lam Trường sẽ ra sức “vùng vẫy”, phát huy thế mạnh bằng một ca khúc đúng chất của mình do Hồ Ngọc Hà - Huấn luyện viên của cô lựa chọn. Đó là một ca khúc rất thành công của ca sĩ Kelly Clarkson.

    Trong vòng Đối đầu, cô gái cháu gái Lam Trường sẽ thể hiện một ca khúc đúng chất của mình do Hồ Ngọc Hà  lựa chọn.

Trong vòng Đối đầu, cô gái cháu gái Lam Trường sẽ thể hiện một ca khúc đúng chất của mình do Hồ Ngọc Hà  lựa chọn.


Bên cạnh đó giọng ca chất nhất đội Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến một màn song đấu trong ca khúc Việt Nam kinh điển, khó thể hiện, đòi hỏi trình độ nhạc lý và kỹ thuật trình diễn ở người ca sĩ.
 
Một giọng ca được mong đợi nữa là rocker Dương Trần Nghĩa. Ở vòng Đối đầu này, Thu Minh – Huấn luyện viên mà Nghĩa chọn, đã giao cho chàng trai này và “đối thủ” của anh ca khúc hit đình đám của Maroon 5. Hai màu sắc âm nhạc của hai thí sinh sẽ mang lại sự mới lạ, không kém phần “bắt tai” cho ca khúc này.

Nguyễn Kiên Giang đến từ Ninh Bình là một nhân tố nhạc cổ điển, khi về đội huấn luyện viên Trần Lập khán giả chờ đợi một sự kết hợp của giữa hai dòng nhạc Bán cổ điển và Rock.

Và để thỏa lòng mong chờ đó, Trần Lập đã chọn ca khúc đầy thử thách về cao độ dành cho giọng ca của Kiên Giang và chàng rocker “đối thủ”, để cả hai phát huy sở trường, cũng như phô diễn những điểm sáng đẹp nhất của chất Bán cổ điển và Rock.

Gương mặt cuối nổi bật trong đêm thứ ba của vòng Đối đầu là Nguyễn Ngọc Gia Bảo. Trong đêm thi tối nay, Thu Minh đã mạnh dạn đặt anh lên “sàn đấu” cùng với một giọng ca đầy nội lực không kém – người mà cô cũng đã hết sức mời gọi về đội của mình trong một ca khúc của nữ danh ca RnB Alicia Keys. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục bùng bổ trong đêm thi thứ ba của vòng Đối đầu.

    » Hà Hồ đích thân 'khoe' sản phẩm âm nhạc mới
» Ya Suy hát

» Hà Hồ đích thân 'khoe' sản phẩm âm nhạc mới » Ya Suy hát "Nơi tình yêu bắt đầu" hay hơn Bùi Anh Tuấn? » The Voice: Cháu gái Lam Trường liệu còn bùng nổ? » Monica khen Phương Vy và tiết lộ The Voice ở Mỹ » The Voice Vietnam: Khi niềm tin bị phản bội » Hotgirl Bảo Anh của Trần Lập sinh nhật sớm cùng đối thủ » Đến lượt Mỹ Linh "chê" The Voice » Vietnam Idol: Hết tài năng, câu khách bằng thảm họa? » Hồng Dương – Bùi Anh Tuấn xóa tin đồn hiềm khích » The Voice Vietnam: Thái Trinh hạ knock-out Quốc Cường » The Voice Vietnam dư nhân tài hay thích nịnh bợ nhau? » The Voice: Mr Đàm chọn Dũng Hà vì chất nghệ nhiều hơn » The Voice: Xuân Nghi, Diễm My làm hỏng ca khúc » Hà Hồ loại Quốc Cường, không chịu 'mất' Thái Trinh » The Voice: Khánh Linh - Phương Linh hét nhiều hơn hát


Ban Văn hoá - Giải trí VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN