Tiếp sóng Mỹ Tâm hội ngộ Quang Dũng 'giả'

(VTC News) - Tập 8 Gương mặt thân quen sẽ là cuộc hội ngộ thú vị của Mỹ Tâm và Quang Dũng “giả” được tiếp sóng từ VTV3 từ 21 giờ tối nay (2/3).

Vẫn những sự lựa chọn khá táo bạo trong suốt 7 tập phát sóng, ở tập số 8, các thí tiếp tục hóa thân thành những nhân vật đình đám trong showbiz Việt và trên thế giới.

Bảng phân vai cho tuần này sẽ là: Chí Thiện hóa thân một thành viên nhóm Backstreet boys, Phương Thanh trong vai ca sỹ Ngọc Sơn, Khởi My hóa thân thành Mỹ Tâm, Đại Nghĩa thành Tony Braxton, Thúy Uyên hóa thân thành Michael Jackson và đặc biệt, chàng Tây Kyo York sẽ trở thành Quang Dũng phiên bản hai đáng để chờ đợi.
Mỹ Tâm và Quang Dũng giả sẽ hội ngộ 

Mỹ Tâm và Quang Dũng giả sẽ hội ngộ 

Sau sự hóa thân xuất sắc vào vai ca sĩ Mỹ Linh ở tập số 7, Đại Nghĩa tiếp tục là cái tên được chờ đợi sẽ mang Tony Braxton phiên bản Việt lên sân khấu Gương mặt thân quen một cách ấn tượng và thành công.

Phương Thanh giả trai Ngọc Sơn, Khởi My thành họa mi tóc nâu hay chàng Tây hóa thân thành Quang Dũng lãng đãng hào hoa cũng là những tiết mục hứa hẹn sẽ hấp dẫn trong tập số 8 này.

Ban Giải trí VTC NewsBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN