• Zalo

Tiếp sóng liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/03/2013 09:20:00 +07:00

(VTC News) - Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo được VTC News tiếp sóng VTV3 vào lúc 21g30 tối nay (17/3) với phong cách Hiphop hoặc Dance. Mời quý vị theo dõi!

(VTC News) - Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảođược VTC News tiếp sóng VTV3 vào lúc 21g30 tối nay (17/3) với phong cách Hiphop hoặc Dance. Mời quý vị theo dõi!

Tuần qua, các thí sinh đã tích cực tập luyện. Diễn viên Khương Ngọc cho biết: “Đêm thi sắp đến, Ngọc và chị Lệ sẽ trình diễn một ca khúc do chính Ngọc sáng tác. Cặp đôi mình đã tập tiết mục này trong suốt 1 tuần. Hy vọng khán giả sau khi xem xong sẽ cảm nhận được sự bất ngờ từ những thông điệp vui vui mà tiết mục này gửi đến”.

Ca sĩ Khánh Ngọc chia sẻ: “Cặp đôi của Khánh Ngọc sẽ gửi đến khán giả một liên khúc nhạc dance sôi động. Ngọc và Cương chỉ mới tập tiết mục này trong vòng 1 tuần. Nếu có thời gian, tôi muốn làm nhiều hơn nữa về trang phục, ý tưởng và trong cách phối nhạc. Với phần dàn dựng chứa đựng nhiều bất ngờ, mong rằng tiết mục này sẽ để lại ấn tượng đẹp cho khán giả.
Khánh Ngọc - Trung Cương trong buổi tổng duyệt 
Người mẫu Ngọc Oanh tâm sự: “Trong liveshow tới, chúng tôi sẽ thể hiện một ca khúc nhạc dance. Oanh và anh Lee cũng chỉ có 1 tuần để chuẩn bị. Đây là tiết mục có điểm nhấn là vũ đạo, bởi nó có thể khoe được thế mạnh về ngoại hình của chúng tôi.

Đây là điểm khác biệt so với phần trình diễn trong các đêm thi trước đó. Ngoài ra, phần thi sắp đến cũng có một bất ngờ thú vị, đó là chị Thu Minh sẽ xuất hiện trong clip của Oanh và anh Lee. Có thể nói, phần thi này Oanh chưa thật sự hài lòng lắm, bởi phải vừa hát vừa nhảy sẽ hơi khó để thể hiện một cách  chuyên nghiệp”.

Thảo Trang cho biết: “Trang và Thuận Việt sẽ gửi đến khán giả một ca khúc nhạc dance. Chỉ có một tuần để tập và dàn dựng nên tôi thấy tiết mục này chưa thật sự hoàn hảo. Tuy vậy, cả hai đã làm hết sức có thể. Phần thi sắp đến sẽ có điểm mới hơn các tiết mục trước của chúng tôi, bởi nó mang màu sắc khác lạ, phần dàn dựng cũng rất khác.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ 
Nếu như trong các đêm trước, Thuận Việt và Thảo Trang chỉ trung thành với trang phục diễn đơn giản với 2 màu trắng-đen, thì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến nhiều màu hơn, về cả trang phục lẫn âm nhạc”.

Thùy Linh bật mí: “Thùy Linh và anh Hải chỉ có hai buổi tập, trong đó một buổi tập hát ở Hà Nội, buổi còn lại hai anh em dành ra dàn dựng tiết mục biểu diễn. Ở phần thi sắp tới, Linh rất hào hứng vì sẽ mang sở trường của mình lên sân khấu để tiết mục của cả hai thêm phong phú.
Nathan Lee và Ngọc Oanh 
Ngay từ đầu Hoàng Hải và Thùy Linh đến với cuộc chơi này với tiêu chí là đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thật thoải mái. Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho thật tốt, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Thanh Thúy chia sẻ: “Lần này Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc nhạc Ấn Độ. Việc tập luyện tiết mục này phải nói là khó khăn nhất từ đầu chương trình cho đến giờ, bởi phần trình diễn đòi hỏi phải vừa đảm bảo hơi để hát luyến láy cho tốt, vừa phải kết hợp nhảy và diễn làm sao cho thấy được sự kết hợp ăn ý của cặp đôi.

Bên cạnh đó, cường độ làm việc của Thanh Thúy gần đây khá căng thẳng. Cả hai chỉ có 3 ngày để luyện tập, giá như có nhiều thời gian hơn thì Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ yên tâm hơn về tiết mục của mình.   

Cát Phượng cho biết: “Sau một tuần luyện tập, tiết mục lần này đương nhiên sẽ mang màu sắc khác các tiết mục trước, và khác như thế nào thì phải để cho khán giả cảm nhận. Hãy chờ xem!”

Ban Giải trí - VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: