• Zalo

Tiếp sóng liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/03/2013 08:55:00 +07:00

VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình trực tiếp đêm thi đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư, bắt đầu lúc 21h tối nay 23/3.

VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình trực tiếp đêm thi đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư, bắt đầu lúc 21h tối nay 23/3.


Chương trình truyền hình thực tế đình đám Dancing with the stars phiên bản Việt trở lại trên sóng truyền hình với sự góp mặt của những gương mặt như Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Qyên, Yến Trang, Ngọc Tình, Maya… và những vũ công xuất sắc nước ngoài.
 Cặp nhảy của ca sĩ - diễn viên Maya.
Trong đêm thi đầu tiên, 10 cặp đôi sẽ thể hiện các điệu nhảy tự chọn, và sẽ có một cặp đôi bị loại sau khi nhận kết quả được tính từ 50% số điểm của BGK và 50% sự bình chọn của khán giả.

Điều đặc biệt trong chương trình mùa thứ tư này là việc Chí Anh chính thức rời ghế nóng sau ba mùa làm nên thương hiệu. Thành phần giám khảo sẽ là kiện tướng dance sport Khánh Thy, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng.

Vắng Chí Anh, Bước nhảy hoàn vũ có còn hấp dẫn như những năm trước? là câu hỏi của không ít khán giả yêu mến chương trình này.

Thêm vào đó là dàn nghệ sĩ ít tên tuổi hơn ở ba mùa trước cũng khiến nhiều người e ngại về độ nóng khi lên sóng truyền hình.

Một điều nữa là từ mùa thứ tư này, Bước nhảy hoàn vũ mất thế độc tôn là chương trình duy nhất tìm kiếm tài năng khiêu vũ, nhảy múa trên truyền hình, sau khi Thử thách cùng bước nhảy làm mưa làm gió và tìm ra những tài năng thực sự.

Giữa một “rừng” chương trình truyền hình thực tế như hiện nay, liệu Bước nhảy hoàn vũ có chìm nghỉm và bắt đầu nhàn nhạt rồi kết thúc? Cùng chờ đợi những liveshow đầu tiên của Dancing with the stars phiên bản Việt mùa thứ tư.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !