• Zalo

Tiếp sóng đêm thi bán kết The Voice Vietnam

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/12/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) - Mời độc giả xem vòng thi bán kết chương trình The Voice Vietnam do VTC News tiếp sóng từ VTV3, bắt đầu lúc 21h tối nay 30/12.

(VTC News) - Liệu trong đêm bán kết tối nay 30/12, những giọng ca được kỳ vọng như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương có toả sáng? Mời độc giả xem chương trình do VTC News tiếp sóng từ VTV3, bắt đầu lúc 21h.

Ở đêm thi bán kết này, mỗi thí sinh sẽ hát một ca khúc duy nhất. Kết quả ai trong hai thí sinh xuất sắc của mỗi đội bước vào đêm chung kết ngày 13/01/2013 sẽ do huấn luyện viện và chính lượng tin nhắn bình chọn của khán giả quyết định.

Ở đêm bán kết, Hương Tràm sẽ trở về thế mạnh sở trường bằng một ca khúc của diva Whitney Houston, với hi vọng sẽ tiếp tục chinh khán giả như "I will always love you" ở vòng Giấu mặt.

Trúc Nhân sẽ tiếp tục xây dụng một hình ảnh Trúc Nhân "tinh quái" bằng một tác phẩm của Lê Minh Sơn. Giọng ca bán cổ điển Kiên Giang tiếp tục phát huy sức mạnh của mình trong một ca khúc opera kinh điển.

Liệu những gương mặt được kỳ vọng như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Xuân Nghi, Kiên Giang có toả sáng? 
Kim Loan sẽ khẳng định phong cách rock của mình qua một bản hit đã từng được ca sĩ Phương Thanh thể hiện thành công. Xuân Nghi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với một hình ảnh ngọt ngào, cảm xúc trong một ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí.

Trong khi, Đồng Lan sẽ thể hiện một ca khúc do chính cô sáng tác Còn hai "chiến binh" của đội Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương sẽ chinh phục khán giả bằng hai ca khúc tiếng Anh khá nổi tiếng.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !