Tiếp sóng đêm nhạc phim Cặp đôi hoàn hảo

(VTC News) - Đêm Liveshow 7 của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Nhạc phim diễn ra vào lúc 21g30. Chúng tôi tiếp sóng chương trình này từ VTV3. Mời độc giả theo dõi!

Sau đêm thi với chủ đề Jazz hoặc RnB, chương trình Cặp đôi hoàn hảo tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các ca khúc nhạc Acoustic và nhạc phim.

Tuần này, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ gửi đến cho khán giả 2 ca khúc. Trong đó có một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được nam ca sĩ Quang Dũng thể hiện rất thành công và một bài hát trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Hồng Ngân, do chính Nathan Lee sáng tác.
Nathan Lee và Ngọc Oanh 

Nathan Lee và Ngọc Oanh 

Đến với liveshow tuần này, ca sĩ Phan Đinh Tùng và diễn viên Cát Phượng sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, từng gắn liền với giọng ca của nữ ca sĩ Khánh Ly. Ngoài ra, cặp đôi này cũng sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc kinh điển của nhạc sĩ Nino Rota trong một bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng xuất chiêu với liên khúc gồm 2 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Quốc Hùng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tái hiện lại bài hát trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Đức Trung, từng rất ăn khách trong thập niên 90.

Trở lại với đêm thi chủ đề Acoustic và nhạc phim tuần này, cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương sẽ trình bày một tình khúc của nhạc sĩ Từ Công phụng, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Tuấn Ngọc. Bên cạnh đó, họ cũng gửi đến khán giả một ca khúc do nhạc sĩ Trọng Đài sáng tác trong một bộ phim của đạo diễn Đoàn Lê.

Ngoài ra, cặp đôi Mỹ Lệ và Khương Ngọc cũng chọn một ca khúc của giám khảo Lê Minh Sơn, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Thanh Lam và một ca khúc trong một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn.


Ban Giải trí VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN