Tiếp sóng đêm Chung kết 1 The Voice Vietnam

(VTC News) - Tiếp sóng VTV3 đêm đầu tiên vòng chung kết cuộc thi The Voice Vietnam, bắt đầu lúc 21h20 tối nay 29/3, mời độc giả theo dõi.

>> TOÀN BỘ TIN, HÌNH ẢNH, CLIP VỀ CUỘC THI THE VOICE VIETNAM

Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết là sự tranh tài của 14 thí sinh xuất sắc nhất đến từ hai đội của huấn luyện viên Thu Minh và Trần Lập.

Đội Trần Lập với những chiến binh rock luôn khuấy động sân khấu mỗi lần lên hình. Trong khi đó đội Thu Minh được đánh giá là có những giọng ca khủng nhất của The Voice Vietnam mùa đầu tiên cũng hứa hẹn đem đến những màn trình diễn đẳng cấp sau thời gian uốn nắn và chỉ bảo của vị huấn luyện viên có tài nhất chương trình này.

Tiếp thu ý kiến khán giả ở những vòng thi trước, ngoài việc thể hiện ca khúc nước ngoài trong chương trình, ban tổ chức và huấn luyện viên đã gợi ý, định hướng cho các em nên ưu tiên chọn các ca khúc Việt Nam cho vòng thi này.  Trong đêm chung kết 1 hôm nay, hơn 50% ca khúc được chọn để trình diễn là nhạc Việt Nam.

  Bảo Anh liệu có được đi tiếp? 

Bảo Anh liệu có được đi tiếp? 


Từ tối chủ nhật tuần này, mỗi liveshow của The Voice Vietnam sẽ được đầu tư công phu từ trang phục, vũ đoàn minh họa, cho đến những đạo cụ trên sân khấu nhằm hỗ trợ tối đa việc truyền tải cảm xúc đến người nghe, nâng cao hiệu quả cho từng tiết mục biểu diễn.

    » Chân dung Mỹ Dung, 'người tình tin đồn' của Phương Uyên
» Bị kể chuyện tình đồng tính, Phương Uyên mệt mỏi 
» Tiết lộ chuyện riêng của Phương Uyên, Lê Minh bị gài? 
» Mối tình 10 năm của Phương Uyên với người đẹp Mỹ Dung 
» The Voice sẽ công khai tin nhắn bình chọn 
» The Voice sau scandal: Hát bài Việt, công khai tin nhắn 
» Đối đầu The Voice: Kịch quá tồi, tự tát vào mặt mình 
» The Voice bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn 'soi' trang phục 
» Động tác giả và động tác thật của The Voice 
» Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi? 
» Thay Phương Uyên cũng chỉ là một 'động tác giả' 
» The Voice: Phương Uyên chính thức rút lui sau scandal 
» Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật? 
» The Voice Vietnam: Thu Minh 'hại' Hà Hồ, Mr Đàm 
» The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp? 
» The Voice: Hương Tràm không phụ kỳ vọng của Thu Minh 
» The Voice: Hà Văn Đông cháy với 'Người đàn bà hoá đá' 
» Mr Đàm 'xấu mặt' vì luyện học trò hát dở

» Chân dung Mỹ Dung, 'người tình tin đồn' của Phương Uyên » Bị kể chuyện tình đồng tính, Phương Uyên mệt mỏi » Tiết lộ chuyện riêng của Phương Uyên, Lê Minh bị gài? » Mối tình 10 năm của Phương Uyên với người đẹp Mỹ Dung » The Voice sẽ công khai tin nhắn bình chọn » The Voice sau scandal: Hát bài Việt, công khai tin nhắn » Đối đầu The Voice: Kịch quá tồi, tự tát vào mặt mình » The Voice bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn 'soi' trang phục » Động tác giả và động tác thật của The Voice » Mặt trái của show truyền hình thực tế: Ai hưởng lợi? » Thay Phương Uyên cũng chỉ là một 'động tác giả' » The Voice: Phương Uyên chính thức rút lui sau scandal » Sau scandal, Phương Uyên công khai giới tính thật? » The Voice Vietnam: Thu Minh 'hại' Hà Hồ, Mr Đàm » The Voice Vietnam: Bảo Trang có xứng đáng đi tiếp? » The Voice: Hương Tràm không phụ kỳ vọng của Thu Minh » The Voice: Hà Văn Đông cháy với 'Người đàn bà hoá đá' » Mr Đàm 'xấu mặt' vì luyện học trò hát dở

Ban Văn hoá - Giải trí VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN