Tiếp sóng công bố kết quả chung kết 1 Vietnam Idol

(VTC News) - Tiếp sóng truyền hình trực tiếp công bố kết quả đêm gala đầu tiên của Vietnam Idol, bắt đầu lúc 20h15 đến 21h15 tối nay 12/10.

Sau đêm Gala đầu tiên vòng chung kết Việt Nam Idol 2012, khán giả đã có thời gian một tuần để nhắn tin bình chọn thí sinh mình yêu thích. Thí sinh nào có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải hát sing-off để thuyết phục giám khảo một lần nữa (mỗi giám khảo chỉ có quyền cứu thí sinh một lần trong suốt 9 đêm thi vòng gala).

Ya Suy, Hoàng Quyên, Anh Quân và Hồng Phước đã có phần thể hiện tốt nhất trong 10 thí sinh của đêm Gala đầu tiên. Tuy nhiên, theo tin nhắn bình chọn khán giả thì các thí sinh hát tốt kể trên cũng chưa chắc có lợi thế vì tiêu chí bình chọn của khán giả là một đánh giá có thể rất khác, được thể hiện không những ở Vietnam Idol mà trong nhiều cuộc thi khác cũng vậy.

Nhưng với quyền cứu thí sinh của 3 giám khảo thì một thí sinh có phần thi tốt mà bị loại thì cũng khó xảy ra nếu các thí sinh này gặp “nguy hiểm” phải sing-off nhưng vẫn giữ được phong độ. Ya Suy là thí sinh cầm chắc chiếc vé vào vòng trong nhất khi không những tỏa sáng trong Gala1, thuyết phục BGK mà thí sinh này cũng được khán giả yêu mến.


  Ya Suy là thí sinh cầm chắc chiếc vé vào vòng trong nhất (Photo: Ân Nguyễn)

Ya Suy là thí sinh cầm chắc chiếc vé vào vòng trong nhất (Photo: Ân Nguyễn)Trong các thí sinh còn lại, thí sinh đặc biệt Hương Giang tiếp tục có phần tục thể hiện chưa tốt ca khúc Đừng ngoảnh lại trong đêm Gala đầu tiên để cảm ơn các chàng trai đã từng yêu mình.

Tuy nhiên, Hương Giang là thí sinh được khán giả ưu ái, chiếm áp đảo số bình chọn trong 4 gương mặt được yêu thích nhất (Ya Suy, Nguyễn Thanh Tùng, Thanh Trúc, Hương Giang) khi công bố kết quả bình chọn của khán giả đầu tiên ở Top 10 trước đó. Liệu, Hương Giang có tiếp tục được khán giả ưu ái bình chọn để đi tiếp hay bị loại vì phải hát sing-off và không được giám khảo cứu?


    » Top 10 Vietnam Idol Thảo My đánh mất sự trong sáng?
» Vietnam Idol 2012 bắt đầu

» Top 10 Vietnam Idol Thảo My đánh mất sự trong sáng? » Vietnam Idol 2012 bắt đầu "bứt phá" » Quốc Trung: 'Quang Dũng phải ghen tị với tôi' » Hương Giang chuyển giới cảm ơn các chàng trai từng yêu » Gala1 Vietnam Idol:Ya Suy nổi bật, Hoàng Quyên nhạt dần » Ứng viên sáng giá Vietnam Idol thể hiện sự lãng mạn » BGK Vietnam Idol không ân hận khi bị ‘ném đá’ » Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận không chọn Ya Suy » Quang Dũng: ‘Quốc Trung ghen tị với Đức Trí’


Ban Văn hóa - Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN