• Zalo

Tiếp sóng Bài hát yêu thích: Hội ngộ tài năng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/02/2013 09:15:00 +07:00

(VTC Bews) - Chúng tôi tiếp sóng liveshow tháng 2 Bài hát yêu thích năm 2013 với sự than gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Anh Thơ, Trọng Tấn.

(VTC Bews) - Chúng tôi tiếp sóng liveshow tháng 2 Bài hát yêu thích năm 2013 với sự than gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Anh Thơ, Trọng Tấn. Chương trình bắt đầu từ 21h30 trên sóng VTV3, mời quý vị đón xem!

Bên cạnh những cái tên đang là tâm điểm của làng giải trí như Bảo Anh hay Bùi Anh Tuấn, liveshow 2 Bài hát yêu thích năm 2013 còn là những ngôi sao dòng nhạc thị trường như Ưng Hoàng Phúc, Mr.T, Yanbi hay Anh Khang. 

Đứng đầu danh sách 12 ca khúc lọt vào liveshow lần này là ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn. Không chỉ đứng đầu về lượt nghe bình chọn, Nơi tình yêu bắt đầu còn nhận được nhiều phiếu bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn.
Bảo Anh trong buổi tập cho liveshow tháng 2 Bài hát yêu thích. 
Theo sát sau đó là Văn Mai Hương với ca khúc Anh mang theo mùa xuân một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Phúc Bồ.

Phong cách sáng tác của Phúc Bồ cập nhật, hiện đại và ảnh hưởng khá hiệu quả từ những nền âm nhạc hiện đại như Hàn Quốc, Đài Loan…

Vị trí thứ 3 là Anna Trương với ca khúc Tan đi. “Mỹ nữ” nhà Anh Quân – Mỹ Linh, đang có những bước ngoặt tiến vào thị trường bằng chính khả năng của cô mà không hề nhờ đến một công cụ lăng-xê mang tính “chiến thuật” nào.

Tan đi được đánh giá là “hợp chuẩn” với giọng hát của Anna, từ đó, những yếu tố vốn bị cho là khuyết điểm, bất ngờ được xử lý độc đáo trở thành điểm nhấn riêng của cô ca sĩ 18 tuổi.

Nơi đảo xa của Trọng Tấn ở vị trí thứ 4 trên BXH. Nơi đảo xa của nhạc sĩ Thế Song là một giai điệu quen thuộc trong tiềm thức nhiều thế hệ nghe nhạc Việt Nam.

Một ca khúc với phần ca từ, giai điệu giản dị nhưng như một câu chuyện kể theo chiều dài lịch sử, ghi dấu ấn theo từng bước đi của dân tộc.

Đứng thứ 5 danh sách tháng này là Câu đợi câu chờ của Anh Thơ. Nếu như Câu đợi câu chờ đã lưu giữ qua ký ức nhiều thế hệ với giọng ca kể chuyện dung dị của NSND Thu Hiền, thì Anh Thơ lại nâng cao lối hát tinh tế, thủ thỉ, nhưng tỉnh táo và mang nhiều tính ước lệ.

Ngoài ra, chương trình còn có những phần trình bày Và em đã biết mình yêu của Bảo Anh The Voice và Về nghe gió kể của Đông Hùng Sao mai Điểm hẹn. Quốc Minh với ca khúc Dạo quanh cuộc tình và Anh Khang với Nếu ta gặp lại nhau.

Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ khuấy động không khí bằng Buông tay lặng im. Hai cái tên cuối cùng xuất hiện trong liveshow lần này là Xóa tên anh của Minh Vương và Nothing in your eyes của Yanbi và Mr.T.

Mời quý vị đón xem!

Ban Giải trí VTC News


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều