'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Khải Duy tính chuyện cưới xin cho mối tình loạn luân của con trai

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/10/2019 15:40:00 +07:00

Trong tập 44 phim "Tiếng sét trong mưa", Khải Duy giục con trai mau cưới Phượng mà không hề hay biết, cả hai là anh em cùng mẹ khác cha.

Video: Diễn biến chính trong tập 44 phim "Tiếng sét trong mưa"

 

Trong tập 44 phim Tiếng sét trong mưa, Bình (Quốc Huy) tới gặp cha và xin được cưới Phương (Oanh Kiều) - cô người hầu trong nhà. 

Trong thâm tâm, Bình tin rằng ba mình sẽ phản đối. Tuy nhiên, anh không thể ngờ được ông đồng ý. Không những thế Khải Duy (Cao Minh Đạt) còn nói với con trai: "Hạnh phúc mong manh lắm. Con phải nhanh tay nắm giữ và tận hưởng nó, trước khi nó trôi đi mất".

Khải Duy không ngờ rằng, quyết định đó của ông sẽ dẫn tới rất nhiều bi kịch sau này. Bởi lẽ Bình và Phượng là anh em cùng cha khác mẹ. Bình là giọt máu của Khải Duy và Thị Bình. Còn Phượng là đứa con gái của Thị Bình với người đàn ông sau. Vì những bi kịch chồng chéo trong quá khứ nên họ chưa biết rõ về thân phận của nhau.

tieng-set-trong-mua-tap-44-khai-duy-dong-y-cho-con-trai-cuoi-nguoi-o-1

Khải Duy đồng ý cho cuộc hôn nhân của Bình và Phượng.

Khi nghe được tin Khải Duy đồng ý cho Bình cưới Phượng, Hạnh Nhi (Thảo Trang) rất tức giận. Là vợ hai của Khải Duy nhưng Hạnh Nhi lại đem lòng yêu đứa con trai riêng của chồng. Cô luôn tìm cách được gần gũi Bình dù anh ra sức lẩn tránh và nhiều lần muốn cắt đứt mối quan hệ.

Hạnh Nhi quyết tâm làm mọi cách phá chuyện tình cảm của Bình. Cô ta cũng có ý định gả Phượng cho Xuân (Bạch Công Khai) đứa con trai của cô và Khải Duy.

Tập 44 phim Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng tối 22/10 trên THVL1.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn