Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Tiếng sét trong mưa' tập 36: Bắt đầu mối tình oan nghiệt giữa hai anh em cùng mẹ khác cha

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 13/10/2019 15:44:00 +07:00

Trong tập 36 phim "Tiếng sét trong mưa", Bình và Phương qua đêm với nhau mà không biết họ là anh em cùng mẹ khác cha.

 Video: Diễn biến chính trong tập 36 phim "Tiếng sét trong mưa"

Ê-kíp làm phim Tiếng sét trong mưa vừa tung ra trailer cho tập 36. Trong tập phim này, Bình (Quốc Huy) tìm tới phòng của Phượng (Oanh Kiều) trong đêm mưa.

Tại đây, Bình tỏ tình với Phượng. Cả hai qua đêm với nhau mà không biết họ là anh em cùng cha khác mẹ.

Bình là kết quả cuộc tình đầy oan trái giữa cô hầu gái Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Sau khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, Thị Bình nhảy xuống sông tự tử. Cô được một người đàn ông cứu sống và nhận làm vợ. Hai người sống với nhau và có chung một cô con gái là Phượng.

Khi lớn lên, Phượng trở thành hầu gái trong nhà Khải Duy. Cô và Bình nảy sinh tình cảm mà không hề biết mối quan hệ ruột thịt của cả hai.

tieng set trong mua

Phượng và Bình nảy sinh tình cảm trong tập 36 phim "Tiếng sét trong mưa". 

Là người mẹ, dường như cảm nhận được chuyện không lành, Thị Bình tỉnh giấc ngay trong đêm. Cô tâm sự với chồng là bị đau ở trong tim.

Tuy nhiên, chồng Bình chỉ nghĩ sức khỏe của cô có vấn đề. Ông trách móc: "Tôi nói với bà bao nhiêu lần. Có tuổi rồi đâu phải mười tám hai mươi mà xưa kia mới sinh xong bà dầm nước sớm, giờ dễ có bệnh hơn người ta".

Chồng Bình cũng khuyên bà nên giữ gìn sức khỏe. Còn ông sẽ bớt uống rượu để vợ con đỡ vất vả.

thi binh 3

Thị Bình cảm thấy bất an trong cái đêm hai người con của cô nảy sinh tình cảm.

Cũng trong tập 36 phim Tiếng sét trong mưa, bà Hội (NSƯT Diệu Đức) bà Hội nhớ lại lý do bà không thể tới thăm con trai và cháu nội.

Khoảng 5 năm sau khi bà ép Thị Bình đang mang thai trong bụng phải nhảy sông tự tử, bà lên thăm hai bố con Khải Duy. Tại đây, bà bị con trai chất vấn: "Khi bức tử vợ con tôi, bà có cạn tàu ráo máng không? Bà có bao giờ nghĩ đứa cháu nội của bà chưa được sinh ra đã phải chết trên dòng sông lạnh lùng tăm tối đó không? Tuy biết em Bình bụng mạng dạ chưa, đau đớn, dằn vặt, bức bối lắm mới phải nhảy tới dòng sông khốn nạn đó. Đó là vợ, là con của tôi, là cháu của bà đấy".

Khải Duy cũng lớn tiếng đuổi mẹ ruột: "Ra khỏi nhà và đừng bao giờ xuất hiện trở lại. Mỗi lần nhìn thấy bà, tim tôi đau nhói. Hình ảnh vợ con tôi lại hiện về".

Tieng set trong mua 361 3

Bà Hội phải trả giá đắt vì những lỗi lầm trong quá khứ.

Bà Hội ra sức van xin con trai. Tuy nhiên, Khải Duy lập lời thề: "Nếu có cơ hội tôi gặp lại bà thì đó là ngày bà hoặc tôi không còn sống trên cõi đời này nữa. Đây là lời thề tôi thề trên sinh mệnh con trai tôi"

Vì sợ lời thề linh ứng nên bao nhiêu năm qua, bà Hội không dám lên gặp con trai và cháu nội, dù có những đêm, bà nhớ họ tới cồn cào.

Tiếng sét trong mưa tập 36 lên sóng tối 14/10 trên kênh THVL1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin