Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Tiếng sét trong mưa' tập 26: Cao Minh Đạt cứu con riêng của vợ cũ khỏi cảnh bị cưỡng hiếp

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/10/2019 10:05:00 +07:00

Ở diễn biến tiếp theo của "Tiếng sét trong mưa", cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) bất ngờ chạm mặt với Phượng - cô con gái riêng của Thị Bình (Nhật Kim Anh).

Tập 26 bộ phim Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng chính thức kết nối những con người trong vòng xoay của 24 năm về trước lại với nhau. 

Về phần Thị Bình, tưởng rằng cô đã chết khi tự tử nhưng nào đâu cô may mắn được cứu sống và lấy một người chồng khác và có thêm một đứa con gái xinh đẹp Phượng (Oanh Kiều). Tuy nhiên chồng mới của Thị Bình lại không đối xử tốt với con riêng của cô khi luôn đánh đập và đay nghiến Hải (Lâm Minh Thắng).

Chính vì điều đó, Hải mới phải đi làm thuê ở đồn điền, nơi mà Bình cho là chốn địa ngục trần gian. Nhưng anh đâu hay biết, chính cha ruột của mình là người cai quản đồn điền đó.

Tieng set trong mua

Thị Bình may mắn sống sót và có một cuộc sống mới. 

Cũng giống như Khải Duy, Thị Bình vẫn còn tương tư tới bóng dáng chồng cũ khi tâm sự với con gái rằng cô luôn nhớ mùi hoa nhài, hương thơm mà cả cô và cậu Ba cùng rất thích.

Biết được vợ vẫn luôn nhớ người cũ, chồng Thị Bình tâm sự với con gái: "Ta ghen với cậu Ba. Là một người vô hình, một người mà tía phải ghen suốt hai mấy năm nay. Ta mà biết đó là ai ta đánh cho nó bể đầu".

Vì quá lo cho con trai nên Bình sai con gái Phượng theo cha lên xem Hải sống như thế nào. Tuy nhiên khi lên thăm anh, Phượng không may bị tên cai đồn điền giở trò sàm sỡ với ý định cưỡng hiếp. Rất may lúc đó cậu Ba Khải Duy và con trai Thanh Bình (Quốc Huy) có mặt kịp lúc giúp cô thoát nạn. 

Khi gặp Phượng, Khải Duy nhận ra những nét quen thuộc khiến anh nhớ tới Thị Bình năm xưa và đột nhiên thay đổi tính cộc cằn. 

tieng-set-trong-mua-tap-26-cao-minh-dat-cuu-con-rieng-cua-vo-cu-khoi-canh-bi-cuong-hiep-1

 

Bình thường tàn ác nhưng ông cho phép con trai đưa Phượng về nhà và chữa trị vết thương. Điều này khiến Thanh Bình cũng bất ngờ về người cha của mình.

Tuy nhiên điều khiến khán giả lo lắng khi Thanh Bình lại dành cho Phượng những cái nhìn âu yếm lứa đôi mà không hề hay biết hai người là anh em cùng mẹ khác cha.

Tiếng sét trong mưa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin