Tiến Việt từng bị đánh vì đòi quà ngày 8/3

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/03/2014 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Tiến Việt cũng như các thành viên top 6 Vietnam Idol đã chia sẻ kỷ niệm của mình về ngày 8/3

Đêm gala 4 được diễn ra vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chính vì thế, các thí sinh top 6 của Vietnam Idol đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình về ngày này.
Tiến Việt nhớ lại: 'Ngày 8/3 cũng không phải là một ngày có nhiều đặc biệt với mình vì khi còn đi học ở bên nước ngoài, nó cũng trôi qua khá lặng lẽ. 
Vietnam Idol
Hồi còn đi học ở Việt Nam, mình cũng tổ chức văn nghệ này nọ cho các bạn gái, vì có được chút tài lẻ nên lúc nào cũng là người được đề cử lên hát tặng cho các bạn.
Bản thân Việt cũng hay ngại nói những câu sến sẩm nên ít khi nhắn tin chúc mừng cho mẹ, chủ yếu tặng quà là chính (cười). 
Mình còn nhớ hồi 5-6 tuổi gì đấy, nhà còn khó khăn, bố mua giò chả về làm quà tặng mẹ, thế là hai chị em thắc mắc: 'Sao bố không tặng cho chị em con?'. 
Thế là hai chị em khóc ầm lên cả xóm và bị bố đánh một trận tơi bời (cười). Năm nay, mình nghĩ món quà ý nghĩa nhất là mình sẽ hát thật hay trong đêm Gala tới để tặng cho các chị em phụ nữ'.
Vietnam Idol
Còn Minh Thuỳ lại đã từng lỗ mất 2 triệu khi đi bán hoa : 'Ngày 8/3 khi còn ở dưới quê luôn là một ngày đặc biệt đối với mình. Mình còn nhớ năm ngoái, các bạn nam trong cơ quan đã lén bỏ hoa và quà trong hộc bàn làm việc của các chị em phụ nữ. 
Lúc ấy mình nghĩ chắc ai để quên nên tính mang đi trả, nhưng sau một lúc mới biết là bạn nữ nào cũng có quà tương tự nên cả phòng đều bất ngờ với hành động đáng yêu này. 
Tuy nhiên món quà 8/3 khiến mình nhớ nhất là một cái lắc tay do một người đặc biệt tặng, mình luôn cảm thấy may mắn khi mang nó. 
Thuỳ cũng nhớ 8/3 những năm về trước, mình cũng xông xáo đi bán hoa nữa cơ (cười). Ở miền núi người ta ít bán hoa lắm, một phần là ở đây toàn hoa dại nên người dân cũng ít quan tâm đến việc chăm sóc hoa.
Thế là mình cùng với hai người bạn khác chạy xe lên thành phố mua hoa về bán. Và kết quả là lỗ gần 2 triệu đồng vì bọn mình không biết cách chăm sóc nó, để 2-3 ngày làm hoa héo hết luôn (cười lớn).'
Các thí sinh còn lại của Top 6 Vietnam Idol đang hết sức gấp rút tập luyện cho đêm ga la 4 với chủ đề Sống hết mình.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 08/03/2014 trên VTV3.
Bình luận
vtc.vn