Tiến Việt Idol ra mắt single 'Như phút ban đầu'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/10/2014 02:53:00 +07:00

(VTC News) - Tiến Việt Idol vừa cho ra mắt single mới với sự trợ giúp của Yến Lê Idol.

(VTC News) - Tiến Việt Idol vừa cho ra mắt single mới với sự trợ giúp của Yến Lê Idol.

Đây là lần đầu tiên hai giọng ca cá tính từ Vietnam Idol, Tiến Việt và Yến Lê kết hợp cùng nhau trong một ca khúc mới.

Sự kết hợp này khá bất ngờ khi
khán giả của Vietnam Idol đã luôn mong sự kết hợp của Tiến Việt - Minh Thùy hay Yến Lê - Anh Quân.
Như phút ban đầu
Ca khúc Như phút ban đầu:


Khác với Tiến Việt, gấp rút ra mắt hai single Chỉ cần em vuiYêu dấu tan mau thì Yến Lê khá im ắng trong một thời gian dài sau Idol mùa thứ 5.

Lần này với sự trở lại ấn tượng cùng 'cậu Sóc' nhà Idol thì sẽ là một bản tình ca đáng yêu, đầy thú vị, mới mẻ, được nhạc sỹ Hoàng Tôn đo ni đóng giày sáng tác.

Như phút ban đầu
Như phút ban đầu và hai single đơn trước đó được dự định sẽ nằm trong album đầu tay của Tiến Việt sẽ phát hành sau khi Tiến Việt lấy bằng Cử nhân tại Anh trở về.

Ca khúc viết về những cảm xúc đẹp và trong sáng lúc mới yêu. Ca từ đẹp và giai điệu dễ nghe, dễ thuộc của bài hát sẽ là bước đệm vững chắc cho cả hai ca sỹ trẻ.

Nói về sự kết hợp lần này với Yến Lê, cậu du học sinh từ Anh 21 tuổi cho biết, ngay từ đầu khi vào top 24 Vietnam Idol, Tiến Việt đã đặc biệt thích giọng hát của Yến Lê và Nhật Thủy, trước mắt đã dụ dỗ được Yến Lê làm single chung này rồi, còn chị Thủy sẽ vẫn chờ khi Việt học xong mới dám 'liều'.
Như phút ban đầu
Cũng chia sẻ cảm xúc khi làm dự án này, Yến Lê cho biết: 'Vì Việt phải quay lại Anh học nên khâu chuẩn bị nào cũng phải gấp rút và khá cập rập, nhưng điều này cũng không hẳn là điều không tốt.

Nó làm cả hai đứa làm việc đúng deadline, hiệu quả công việc cũng vì thế mà tốt hơn. Chỉ không biết lúc Việt đi sang Anh rồi, Yến Lê có thể 'Như phút ban đầu' với anh Hoàng Tôn, Anh Quân hay bất kỳ ai khác ngọt như với Việt không'.

Trong single lần này, cả hai tặng đều cho khán giả bản cover các ca khúc tiếng anh. Tiến Việt cover Believe của Cher với acoustic version nhẹ nhàng và lãng mạn hơn, lấy cảm hứng từ Ella Henderson, cô bạn thi cùng Việt trong The X-Factor Anh Quốc ba năm trước.

Còn Yến Lê thể hiện sự sexy và cá tính mạnh mẽ, sở trường Blue Funky qua bản cover Mercy của nữ danh ca Duffy, một trong những màn trình diễn thành công của Yến Lê trong Vietnam Idol.

Như phút ban đầu
Sau dự án hát đôi với Tiến Việt, Yến Lê cũng sẽ chính thức ra mắt single của mình, hiện cô đang gấp rút chờ bài của một số nhạc sỹ trẻ cùng gout âm nhạc mà cô chọn lựa.

Còn với Tiến Việt đây sẽ là single cuối cùng Tiến Việt ra mắt khán giả trước khi quay lại là một cậu sinh viên năm cuối tại thành phố Birmingham, Anh Quốc.

Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn