• Zalo

Tiền vệ U22 Việt Nam tiết lộ khác biệt giữa HLV Miura và Hữu Thắng

Thể thaoThứ Hai, 10/07/2017 22:02:00 +07:00

Tiền vệ Phạm Đức Huy chỉ ra nét khác nhau trong cách phản công của U22 Việt Nam hiện tại so với khi được dẫn dắt bởi HLV Toshiya Miura.

 Clip: U22 Việt Nam tập tấn công

Hôm nay (10/7), U22 Việt Nam chỉ ra sân tập vào buổi chiều sau khi được thả lỏng tại khách sạn vào buổi sáng. HLV Hữu Thắng không chia đội thi đấu đối kháng mà tập trung cho các cầu thủ tập các bài tấn công.

Hồ Tuấn Tài đã có thể tham gia cùng các đồng đội sau nhiều ngày phải tập riêng, giúp U22 Việt Nam có thêm phương án sắp xếp đội hình. Các tuyển thủ lần lượt thực hiện bài phản công sau tình huống cố định, luân chuyển bóng qua lại giữa hai biên và tấn công trung lộ.

Có vài tình huống xử lý cẩu thả khiến HLV Hữu Thắng không hài lòng. Dù vậy, Công Phượng và các cầu thủ tấn công của U22 Việt Nam đã làm tương đối tốt trong buổi tập chiều nay.

"Đội chú trọng phản công, tấn công nhanh trung lộ để giúp các cầu thủ cải thiện khả năng dứt điểm và chơi nhanh hơn. Các tiền đạo dứt điểm tốt hơn mọi khi rất nhiều", tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ sau buổi tập.

u22-viet-nam-cong-phuong-thanh-binh-quang-hai-0330298

Hàng công U22 Việt Nam đã có dấu hiệu tiến bộ trong các buổi tập gần đây.

Từng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura, cầu thủ của CLB Hà Nội cũng đưa ra nhận định về sự khác biệt về phong cách giữa người thầy cũ và HLV Hữu Thắng.

“Cách phản công của hai HLV giống nhau là đều nhanh và ít chạm”, Đức Huy cho biết. 

“Thời HLV Miura thực hiện phản công bằng bóng dài và bóng bổng nhiều. Còn với HLV Hữu Thắng thì có thể dùng những đường bóng sệt, chọc khe dọc biên bên cạnh những pha bóng bổng trực tiếp vào vòng cấm đối phương".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !