Đội phó U20 Việt Nam: 'Thất bại tại U20 World Cup là bài học sâu sắc'

(VTC News) - Tiền vệ Lương Hoàng Nam của U20 Việt Nam cho biết toàn đội đã nhận được một bài học sâu sắc sau thất bại tại World Cup U20 năm nay.

Đội tuyển U20 Việt Nam vào trận với tư tưởng buộc phải thắng trước đối thủ U20 Honduras. Chính vì thế, chúng ta dồn lên tấn công và tạo ra được một thế trận tốt hơn - tương tự như trận đấu với U20 New Zealand trong vòng trước. 

Thế nhưng, rất tiếc là đội bóng áo đỏ không thể ghi được bàn thắng. Sang hiệp 2, khi mà thể lực không còn được đảm bảo, U20 Việt Nam để thua liền hai bàn và chấp nhận thất bại. Ra về với 1 điểm và vị trí cuối bảng, tuy nhiên, U20 Việt Nam cũng kịp để lại những ấn tượng tại giải đấu. 

Doi pho U20 Viet Nam: 'That bai tai U20 World Cup la bai hoc sau sac' hinh anh 1

 Hoàng Nam tranh bóng với hậu vệ U20 Honduras.

Không giấu được cảm xúc sau trận đấu, tiền vệ Lương Hoàng Nam cho biết: "Em rất buồn. Chúng ta đã phải chia tay giải đấu mà không thể vượt qua vòng bảng". 

"Toàn đội tuyển đã có được những bài học đắt giá sau giải đấu lần này. Rất tiếc, U20 Việt Nam không thể đi sâu hơn". 

"Em xin gửi lời cảm ơn tới các CĐV, những người đã luôn dõi theo toàn đội và cổ vũ hết mình cho chúng em. Chỉ tiếc là dù cố gắng hết sức, chúng em vẫn không thể tìm được tấm vé đi tiếp", Hoàng Nam nói thêm.

U20 Việt Nam rời giải với thống kê kém ấn tượng: 1 trận hòa, 2 trận thua, không ghi được bàn thắng nào và để lọt lưới 6 bàn. Tuy nhiên, tại một sân chơi như World Cup, chúng ta đã nỗ lực và xứng đáng được ngợi khen, đặc biệt là trận hòa trên thế thắng trước U20 New Zealand. 

>>> Đọc thêm: Kết quả U20 Việt Nam vs U20 Honduras: U20 Việt Nam thua tiếc nuối, đứng cuối bảng E

Khánh Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU