Tiền vệ Huy Hùng: Tuyển Việt Nam phải tập trung 'bắt chết' Messi Thái

(VTC News) - Đội tuyển Việt Nam hiểu rõ sự nguy hiểm của Chanathip Songkrasin và chuẩn bị kỹ phương án đối phó.

Sự trở lại của Chanathip Songkrasin rõ ràng là khác biệt lớn nhất của đội tuyển Thái Lan so với trận thua tuyển Việt Nam ở King's Cup. Trong phần trao đổi báo chí trước mỗi buổi tập, HLV Park Hang Seo và các học trò luôn nhận được những câu hỏi về cầu thủ được mệnh danh là "Messi Thái Lan".

Hôm nay (3/9), đến lượt tiền vệ Huy Hùng đưa ra những nhận xét về ngôi sao chủ lực của đối thủ. Anh và các đồng đội đã nghiên cứu rất kỹ về Chanathip, nhưng chắc chắn mọi vị trí của tuyển Việt Nam phải rất tập trung trong trận đấu để phong tỏa cầu thủ này.

Tien ve Huy Hung: Tuyen Viet Nam phai tap trung 'bat chet' Messi Thai hinh anh 1

  Tiền vệ Huy Hùng trả lời phỏng vấn trước buổi tập.

"Thái Lan có hàng tiền vệ tốt, có Chanathip đang thi đấu bên Nhật là một cầu thủ chất lượng, có thể tạo ra đột biến. Đó là một cầu thủ thông minh, có khả năng chạy chỗ, di chuyển, cầm bóng, rê dắt tốt. Có Chanathip, lối chơi của Thái Lan sẽ có nhiều đột biến hơn so với King's Cup", Huy Hùng chia sẻ.

"Tuyển Việt Nam phải tập trung rất kỹ để có thể bắt chết được Chanathip. Toàn đội cùng ban huấn luyện đã tìm hiểu rất kỹ Chanathip. Tôi cũng như tất cả anh em phải tập trung cao độ".

Tất nhiên Thái Lan không chỉ trông cậy vào một mình Chanathip và đội tuyển Việt Nam cũng phải chuẩn bị sẵn sàng về nhiều mặt để đối phó với đội chủ nhà.

"Thái Lan là đối thủ mạnh, rất kỵ giơ của bóng đá Việt Nam ở Đông Nam Á", tiền vệ Huy Hùng nói.

"Đội đã chuẩn bị kỹ cho trận gặp Thái Lan vào 2 ngày tới. Ban huấn luyện đã tập kỹ chiến thuật và những tình huống cố định để hoá giải được Thái Lan".

Buổi tập chiều 3/9 của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có mặt Đoàn Văn Hậu. Tân binh của SC Heerenveen hội quân vào tối nay sau khi trở về từ Hà Lan. Ngày mai HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ có buổi tập làm quen sân chính Thammasat.

Lần đầu tiên Chanathip làm điều này để đấu tuyển Việt Nam

Lần đầu tiên Chanathip làm điều này để đấu tuyển Việt Nam

Lần đầu tiên Chanathip làm điều này dưới thời HLV Nishino để chạm trán tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
‘Messi Thái’: Thua Việt Nam ở King’s Cup là động lực để Thái Lan giành chiến thắng

‘Messi Thái’: Thua Việt Nam ở King’s Cup là động lực để Thái Lan giành chiến thắng

Chanathip Songkrasin cho biết, trận thua Việt Nam ở King’s Cup là động lực để Thái Lan giành chiến thắng ở cuộc đối đầu vòng loại World Cup 2022.

 (từ Bangkok, Thái Lan)

Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU