• Zalo

Tiền vệ ĐTLA bóp "chỗ kín" cầu thủ M.Nam Định

Thể thao Thứ Ba, 13/04/2010 08:35:00 +07:00

(VTC News) - Danny của ĐTLA đã có hành động "sàm sỡ", bóp vào "chỗ kín" của cầu thủ Nam Định. Rất có thể ngoại binh này sẽ nhận án phạt nặng...

(VTC News) - Hôm nay, hồ sơ vụ việc lộn xộn giữa cầu thủ hai đội M.Nam Định và ĐTLA, diễn ra ở sân Thiên Trường chiều Chủ nhật (11/4) sẽ được chuyển lên Ban kỷ luật VFF xem xét.

Trọng tài rách trán vì đồng hồ?Trong màn xô xát giữa cầu thủ hai đội ở phút 34, khiến trận đấu gián đoạn tới 7 phút, trọng tài chính Ngô Quốc Hưng đã bị rách trán và phải ra ngoài sân để các bác sĩ băng bó vết thương. Việc ông Hưng “đổ máu” được cho là vì nỗ lực can ngăn cầu thủ không lao vào nhau và vô tình "dính đòn".


Trọng tài Ngô Quốc Hưng được băng bó lại vết rách trên trán. (Ảnh: Duy Bùi)
 

Tuy nhiên, sau khi tập hợp hồ sơ, trong đó có báo cáo của trọng tài, giám sát trận đấu và đặc biệt là “mổ băng” để xem xét, Ban tổ chức giải đã không thể xác định được ông Hưng “dính chưởng” do đâu.

Theo phó BTC giải Dương Nghiệp Khôi, kết quả “mổ băng” ghi lại tình huống lộn xộn ở sân Thiên Trường không phát hiện thấy trọng tài Ngô Quốc Hưng bị tấn công bởi một cầu thủ nào. Còn trong báo cáo của trọng tài Hưng thì đây có thể là tình huống do bất cẩn, ông đã vô tình quệt quai đồng hồ lên mặt, dẫn đến chảy máu.

Danny có hành động không giống ai

Cũng trong quá trình “mổ băng” tình huống lộn xộn ở Thiên Trường của BTC giải chiều qua còn phát hiện thấy tiền vệ Danny của ĐTLA đã có hành động không giống ai, bóp vào “chỗ kín” của hậu vệ Văn Duyệt bên phía M.Nam Định sau tình huống tranh cướp bóng. Hành động này của Danny đã dẫn đến sự phản ứng mạnh của các cầu thủ chủ sân Thiên Trường và dẫn đến màn xô xát giữa cầu thủ hai đội.


Danny David (33) của ĐTLA có thể sẽ nhận án phạt nặng vì có những hành động không giống ai. (Ảnh: Duy Bùi)

 

Không dừng ở đó, BTC giải cũng phát hiện ra Danny trong trận đấu này còn có một lần “sàm sỡ” khác với cầu thủ Văn Thuận của M.Nam Định khiến cho trận đấu bị nóng lên quá mức.

Với những hành động không giống ai này, Danny rất có thể sẽ phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF. Ngoài ra, tiền vệ Okoro của M.Nam Định có hành động lao vào Danny, dù đã được ngăn lại kịp thời, song cũng khó tránh khỏi án kỷ luật vì hành vi “đe dọa tấn công người khác”.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều