Tiên Tiên tung MV 'Đi về đâu' quá khó hiểu

(VTC News) - Ca – nhạc sĩ Tiên Tiên chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên Đi về đâu sau một năm im ắng.

Tròn một tuần sau, khi bản audio nhanh chóng chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến thì MV Đi về đâu được tung ra gây bất ngờ cho người hâm mộ không chỉ vì thời điểm phát hành không hẹn trước, mà còn vì hình ảnh “lột xác” của Tiên Tiên.

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 1

 

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 2

 

Không còn thấy một Tiên Tiên vô tư như trẻ nhỏ, tràn đầy năng lượng, cùng điệu cười tít mắt trong các MV trước thay vào đó là một Tiên Tiên trưởng thành hơn, ngầu và chất hơn, còn… xinh hơn, nhưng biểu cảm bộc lộ sự từng trải, tổn thương, mất mát và bế tắc.

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 3

 

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 4

 

Khán giả chắc không khỏi hoang mang, không hiểu câu chuyện đang được kể trong MV khi thấy từ đầu đến cuối Tiên Tiên cứ hết đi lại chạy, hết chạy lại đi, đi mãi, chạy mãi mà không biết về đâu – đúng như tên ca khúc: Đi về đâu.

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 5

 

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 6

 

Giải thích nội dung MV, Tiên Tiên chia sẻ: “Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện – của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu – thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả.

Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể.”

Tien Tien tung MV 'Di ve dau' qua kho hieu hinh anh 7

 

Clip: MV Đi về đâu đầy khó hiểu của Tiên Tiên

>>> Đọc thêm: ‘Trốn' cả năm giờ Tiên Tiên lại lạc lối, không biết ‘Đi về đâu'

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU