• Zalo

Tiến sĩ Triết học, quán quân 'Thần tượng bolero' từng đi buôn đồng nát

Sao Việt Thứ Năm, 12/03/2020 15:39:30 +07:00
(VTC News) -

Tiến sĩ Triết học, Quán quân "Thần tượng Bolero 2019" từng đi buôn đồng nát để có tiền phụ giúp gia đình, trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.

Duy Cường vừa trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của một công ty xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng.

Nam ca sĩ chia sẻ, vị trí mới khiến anh cảm thấy bị áp lực. Vừa giảng dạy, nghiên cứu tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, vừa ca hát và bây giờ lại bước vào kinh doanh khiến Duy Cường lúc nào cũng trong trạng thái “đầu tắt, mặt tối”.

Tiến sĩ Triết học, quán quân 'Thần tượng bolero' từng đi buôn đồng nát - 1

Tiến sĩ triết học Duy Cường từng gây bất ngờ khi trở thành quán quân "Thần tượng bolero 2018".

Duy Cường biết con đường phía trước của anh không hề đơn giản, sẽ nhiều chông gai và thách thức. Nhưng anh tin, với sự thông minh của một người học triết, sự khéo léo của người nghệ sĩ, anh có thể từng bước đi tới thành công và trở thành niềm tự hào của mẹ cha.

Duy Cường tiết lộ anh có "máu" kinh doanh ngay từ khi còn rất nhỏ. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ hồi còn học lớp 5 lớp 6, Duy Cường đi buôn đồng nát để có tiền phụ giúp gia đình, trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. 

Tiến sĩ Triết học, quán quân 'Thần tượng bolero' từng đi buôn đồng nát - 2

Tiến sĩ triết học, ca sĩ Duy Cường.

Duy Cường là Tiến sĩ triết học và đang giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Anh từng gây bất ngờ khi theo đuổi sự nghiệp ca hát và giành ngôi vị quán quân Thần tượng bolero 2018. Anh từng tổ chức nhiều liveshow lớn tại Hà Nội.

Duy Cường cũng được nam ca sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi và truyền đạt cho nhiều kinh nghiệm trong  cách hát dòng nhạc bolero.

Video: Duy Cường song ca cùng Ngọc Sơn trong chương trình "Thần tượng bolero"

 

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin