Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Coteccons

Doanh nhân Thứ Sáu, 05/03/2021 18:32:00 +07:00
(VTC News) -

Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc, chuyên gia hàng đầu ngành xây dựng với 19 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Coteccons.

Ông Quốc nguyên là Phó đại diện của Shimizu Việt Nam và là một trong những nhân sự chủ chốt tham gia xây dựng Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, cầu Bình Khánh (cao tốc Bến Lức - Long Thành).

Ông Quốc còn là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Khóa 8 và là chuyên gia Hội đồng nghiệm thu Nhà nước cho các công trình trọng điểm. 

Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Coteccons - 1

Tiến Sĩ Phan Hữu Duy Quốc được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Coteccons.

Cùng được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Coteccons còn có ông Chris Senekki, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Turner Việt Nam; ông Võ Hoàng Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Unicons và ông Nguyễn Ngọc Lân, Giám đốc khối Xây lắp Coteccons làm Phó Tổng Giám đốc công ty.

Trước đó, Coteccons cũng đã bổ nhiệm ông Phạm Quân Lực và ông Micheal Trần làm Phó Tổng Giám đốc công ty này. 

Các chuyên gia trên sẽ cùng tạo nên một hệ sinh thái ngành xây dựng vững chắc về chuyên môn và mang chất lượng quốc tế cho Coteccons.

Ban lãnh đạo Coteccons từng chia sẻ với báo chí, Công ty sẽ thúc đẩy mọi người cùng nỗ lực bước lên và không phụ thuộc vào một vài cá nhân, lấy sức mạnh của tập thể là nền móng cho các bước tăng trưởng và nâng cao giá trị cho khách hàng. 

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp