• Zalo

Tiên Nguyễn: ‘Biết tin mình nhiễm bệnh thật không dễ chút nào’

Sao Việt Thứ Năm, 12/03/2020 10:59:38 +07:00

(VTC News) - Em chồng Hà Tăng viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào".

Tiên Nguyễn - con gái nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn được đưa về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng chiều 9/3. Sau đó, cô được đưa đi cách ly tập trung và xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện tại, Tiên Nguyễn đang được các bác sĩ điều trị.

Em chồng Hà Tăng vừa lần đầu tiên chia sẻ cảm xúc khi biết tin nhiễm Covid-19. Cô viết:"Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào".

Tiên Nguyễn cho hay, cô may mắn khi có sự động viên tinh thần của bố mẹ, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. "Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng" - Tiên Nguyễn viết.

Cuối chia sẻ, Tiên Nguyễn bày tỏ sự lạc quan: "Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Tiên Nguyễn: ‘Biết tin mình nhiễm bệnh thật không dễ chút nào’ - 1

Tiên Nguyễn bị nhiễm Covid-19.

Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Tại đây, cô có gặp gỡ bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam.

Ngay khi biết tin bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19, Tiên Nguyễn còn ở Anh nhưng đã chủ động cách ly. Sau đó, cô được gia đình thuê chuyên cơ riêng đưa về Việt Nam chữa bệnh.

Tiên Nguyễn là con của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và là em chồng của nữ diễn viên Hà Tăng. Cô nổi tiếng vì thường tham gia những sự kiện thời trang lớn trên thế giới và thói quen sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. 

Video: WHO tuyên bố Covid -19 là đại dịch toàn cầu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều