• Zalo

Tiến Minh hạ đối thủ sau nửa giờ thi đấu

Thể thao Thứ Năm, 25/09/2014 03:35:00 +07:00

Tay vợt số một Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ người Thái Lan xếp trên anh chín bậc, ở nội dung đơn nam môn cầu lông

Tay vợt số một Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ người Thái Lan xếp trên anh chín bậc, ở nội dung đơn nam môn cầu lông.


Trước khi bước vào trận đấu sáng nay 25/9, giới chuyên môn và người hâm mộ cầu lông đều lo ngại cho Nguyễn Tiến Minh (hiện xếp thứ 23 thế giới) vì anh đang có phong độ đi xuống do tuổi tác. Trong khi đó, đối thủ Boonsak Ponsana vốn có lối chơi khó chịu và thành tích rất ổn định gần đây.
Tiến Minh thi đấu xuất thần trong ngày hôm nay 
Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và quyết tâm cao, Tiến Minh đã giành chiến thắng thuyết phục, thậm chí rất chóng vánh.
Trong set một, anh chỉ mất đúng 13 phút để hạ đối thủ người Thái Lan với điểm số 21-10. Sang set hai, thi đấu nỗ lực nhưng ở những thời điểm quyết định, tay vợt thứ 14 thế giới lại đánh hỏng quá nhiều. Tiến Minh thì vẫn tận dụng triệt để các cơ hội, giành tiếp chiến thắng 21-15 sau 16 phút.
Ở vòng ba Tiến Minh đối đầu Mustofa Ihsan của Indonesia. Vé vào tứ kết rất sáng sủa với anh, bởi tay vợt Indonesia đang đứng 281 thế giới và không được xếp hạt giống ở ASIAD năm nay.
Cũng sáng nay 25/9, đồng đội của Tiến Minh là tài năng trẻ Phạm Cao Cường phải gác vợt trước Srikanth (Ấn Độ) với tỷ số 21-23, 8-21). Ở nội dung đôi nam nữ Lê Thu Huyền - Đỗ Tuấn Đức thua 12-21, 13-21 trước bộ đôi Thái Lan Prapakamol - Thoungthongkam.


Theo VnExpress
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều