Tiến Luật: ‘Tôi chấp nhận lùi về sau để Thu Trang tỏa sáng, tại sao phải tỵ nạnh với vợ mình’

(VTC News) - Nam diễn viên chia sẻ, anh không ngại đứng sau để hỗ trợ Thu Trang bởi ai lại đi tỵ nạnh với vợ của mình.

Lần đầu đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim điện ảnh, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã đối mặt với nhiều áp lực. Dù vậy, khi “đứa con tinh thần” Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội ra rạp, Tiến Luật cho biết anh đã trút được 50% gánh nặng. 50% còn lại, Tiến Luật kỳ vọng vào sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả.

Bởi với nam diễn viên, người nghệ sĩ còn hoạt động được trong showbiz, phần lớn đến từ tình thương khán giả dành cho.

Tien Luat: ‘Toi chap nhan lui ve sau de Thu Trang toa sang, tai sao phai ty nanh voi vo minh’ hinh anh 1

 

"Không có khán giả sẽ không có Tiến Luật ngày hôm nay. Tôi từng trải qua cảm giác thất nghiệp, phải sống trong sự tự ti, tôi đã nghĩ mình chắc không làm điều gì nên hồn. Bây giờ tôi trân trọng tình cảm từng khán giả dành cho mình.

Sự nổi tiếng như bây giờ là điều trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Vậy nên để đáp lại những sự ủng hộ này, tôi với Thu Trang đánh liều làm phim Chị Mười Ba. Đây như canh bạc với vợ chồng tôi, nhưng tôi nghĩ mình phải làm để xem như món quà gửi đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật" - Tiến Luật chia sẻ.

Tien Luat: ‘Toi chap nhan lui ve sau de Thu Trang toa sang, tai sao phai ty nanh voi vo minh’ hinh anh 2

 

Trong dự án điện ảnh này, Tiến Luật tiếp tục đảm nhận vai diễn anh Đường Băng như trong web drama Thập Tam Muội ra mắt vào năm ngoái. Đây là nhân vật trượng nghĩa, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ chị Chị Mười Ba - Thu Trang và cũng là điểm sáng của phim.

Nhìn Tiến Luật – Thu Trang ăn ý cả trong phim lẫn ngoài đời, ít ai biết nam diễn viên từng mang tiếng “bám váy”, dựa hơi vợ. Nỗ lực để có được vị trí hiện tại, Tiến Luật ghi điểm khi là người đứng sau thành công của Thu Trang.

"Thu Trang là người vợ luôn thấu hiểu và làm mọi thứ vì tôi. Chúng tôi sống với nhau có sự tin tưởng, yêu thương, chưa bao giờ Trang làm tôi buồn lòng bởi bất cứ điều gì. Tôi chấp nhận lùi về sau để hỗ trợ cho Trang.

Tại sao phải ty nạnh với vợ mình chứ. Trang lo cho tôi, cho con tôi và cả gia đình tôi nữa. Vợ chồng phải đồng lòng cùng nhau. Trang được khán giả yêu thương tôi mừng" – Tiến Luật tâm sự.

Tien Luat: ‘Toi chap nhan lui ve sau de Thu Trang toa sang, tai sao phai ty nanh voi vo minh’ hinh anh 3

 

Nam diễn viên nói thêm, vợ chồng anh có thói quen đi đâu cũng có nhau. Như trong phim, nhắc chị Mười Ba, khán giả sẽ nhớ đến anh Đường Băng và ngược lại. Đây cũng là điều có trong cuộc sống của cả hai và theo Tiến Luật, bởi vì “chúng tôi là vợ chồng”.

Tiến Luật: 'Tôi và Thu Trang giận nhau, Trấn Thành đến hòa giải lúc 3h sáng'

Tiến Luật: 'Tôi và Thu Trang giận nhau, Trấn Thành đến hòa giải lúc 3h sáng'

Nam diễn viên hài tiết lộ, có một lần vợ chồng xảy ra chiến tranh lạnh, anh phải nhờ đến quân sư Trấn Thành giảng hòa.
 
 
Tiến Luật ga lăng, chăm sóc Thu Trang hết mực khi xuất hiện cùng nhau

Tiến Luật ga lăng, chăm sóc Thu Trang hết mực khi xuất hiện cùng nhau

Đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng hài Việt thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau.
Chu Nguyên
Chủ đề:

Tiến Luật

,

Thu Trang

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU