Tiến Luật: ‘Ai góp 1 triệu đồng, tôi vẫn cho đầu tư vào phim của mình’

(VTC News) - Nam danh hài cho biết, việc nhiều người cùng đầu tư sẽ giảm rủi ro cho phim điện ảnh.

Chiều 26/7, sự kiện ra mắt Quỹ đầu tư Giải Trí Việt Nam (Vietnam Entertainment Fund) thu hút sự quan tâm của các tín đồ điện ảnh, nhà sản xuất cùng nhiều tên tuổi đang được yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh như Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quỳnh Chi, Kiều Trinh...

Chia sẻ trong họp báo, danh hài Tiến Luật cho biết, sau thành công ngoài mong đợi của vợ chồng anh về Thập Tam Muội, dự án này sẽ được cả hai chuyển thể thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh để đáp lại tình cảm từ khán giả.

Ra mắt vào đúng thời điểm diễn ra World Cup 2018 và chỉ chiếu trên Youtube nhưng Thập Tam Muội của Thu Trang vẫn tạo nên cơn sốt không hề nhỏ. Nhiều khán giả thắc mắc lý do vì sao vợ chồng Tiến Luật lại không thực hiện Thập Tam Muội như một dự án điện ảnh nhưng Thu Trang chia sẻ, thời điểm đó kịch bản của phim vẫn chưa đủ chỉn chu.

Chính vì vậy, thông tin này khiến các khán giả yêu thích bộ phim thích thú và chờ đợi ngày ra mắt. Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm đầu tư trong điện ảnh của mình.

Tien Luat: ‘Ai gop 1 trieu dong, toi van cho dau tu vao phim cua minh’ hinh anh 1

Tiến Luật.

Theo danh hài, việc các nhà đầu tư cùng nhau đóng góp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho các nhà làm phim: “Dự án trị giá bao nhiêu thì chia đều cho các nhà đầu tư. Thậm chí, ai đóng góp 1 triệu đồng tôi cũng cho đầu tư vào phim của mình. Vì càng nhiều nhà đầu tư rủi ro cho phim càng ít”.

Tien Luat: ‘Ai gop 1 trieu dong, toi van cho dau tu vao phim cua minh’ hinh anh 2

Quỳnh Chi.

Với tư cách một nhà sản xuất trẻ, Quỳnh Chi cho biết: “Bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh được 8 tháng nhưng tôi thấy mình như già đi vài tuổi. Với tôi, nhà đầu tư cần có chọn lọc vì làm nghệ thuật không chỉ cần tài chính mà còn phải có yếu tố nghệ thuật”.

Tien Luat: ‘Ai gop 1 trieu dong, toi van cho dau tu vao phim cua minh’ hinh anh 3

 

Tien Luat: ‘Ai gop 1 trieu dong, toi van cho dau tu vao phim cua minh’ hinh anh 4

Mẹ con diễn viên Kiều Trinh.

Tien Luat: ‘Ai gop 1 trieu dong, toi van cho dau tu vao phim cua minh’ hinh anh 5

Cường Seven.

Video: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đồng loạt hóa giang hồ

>>> Đọc thêm: Thu Trang - Tiến Luật - Phương Trinh Jolie chúc mừng Anh Tú ra mắt MV mới

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU