Tiến Linh mắc COVID-19, nguy cơ vắng mặt trận Việt Nam vs Australia

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 13/01/2022 09:17:56 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mắc COVID-19 ngay trước ngày đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nguyễn Tiến Linh có kết quả dương tính khi xét nghiệm COVID-19 hôm qua (12/1) để chuẩn bị ra Hà Nội hội quân với đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo của Bình Dương phải thực hiện cách ly và điều trị, không kịp lên tập trung trước khi đội tuyển Việt Nam sang Australia.

Tiến Linh mắc COVID-19, nguy cơ vắng mặt trận Việt Nam vs Australia - 1

Nguyễn Tiến Linh mắc COVID-19.

Tiến Linh là trường hợp thứ ba của đội tuyển Việt Nam trở thành F0 trong thời gian "xả trại". Tuần trước, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính khi trở về địa phương và đang thực hiện cách ly theo quy định.

Cả Hoàng Đức và Văn Toàn đều chỉ bị ho, không có triệu chứng khác. Hoàng Đức lúc này đã có kết quả âm tính khi xét nghiệm nhanh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 20/1 để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào ngày 27/1. Sau đó, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ trở về sân nhà đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2 (tức mùng Một Tết).

Toàn bộ các thành viên của đội tuyển Việt Nam sau khi trở về từ AFF Cup 2020 đã được tạo điều kiện tiêm vaccine COVID-19 mũi thứ ba.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp