• Zalo

Tiền Giang: 4 đối tượng ra đầu thú sau khi dùng vỏ chai bia đánh chết người

Bản tin 113 Chủ Nhật, 04/04/2021 19:04:00 +07:00
(VTC News) -

Chỉ vì xảy ra mâu thuẫn với bàn kế bên trong lúc ăn nhậu, 1 người đàn ông đã bị đuổi đánh đến chết trên địa bàn xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 4/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã có 4 đối tượng đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi đánh nhau gây ra hậu quả chết người.

Tiền Giang: 4 đối tượng ra đầu thú sau khi dùng vỏ chai bia đánh chết người - 1

Một trong 4 đối tượng trong vụ đánh nhau gây chết người ra đầu thú. (Ảnh: C.A)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 3/4, anh Phan Văn Mười Út (34 tuổi, tạm trú tại ấp Hội, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức nhậu cùng Nguyễn Thành Sơn (31 tuổi) và 1 người khác tại quán Ốc 30K (ấp Hội, xã Kim Sơn). Tại đây, nhóm của anh Út xảy ra cãi vã với một nhóm thanh niên bàn nhậu kế bên.

Đến khoảng 21h30, anh Út bị nhóm thanh niên ở bàn kế bên dùng vỏ chai bia đuổi đánh. Bị đánh, anh Út chạy được khoảng 10m ra khỏi quán và gục chết trên đường Tỉnh lộ 864. Thấy vậy, nhóm người đuổi đánh đã nhanh chân bỏ trốn. Cơ quan pháp y xác định nguyên nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Tiền Giang: 4 đối tượng ra đầu thú sau khi dùng vỏ chai bia đánh chết người - 2

Đối tượng Nguyễn Văn Bình (25 tuổi, biệt danh Bình cà lăm) ra đầu thú. (Ảnh: C.A)

Ngay trong đêm, lực lượng Công an đã mời làm việc, khai thác nhanh đối với những người có liên quan, tổ chức truy xét nhanh, lấy lời khai 10 đối tượng tham gia đánh nhau. 

Vụ việc trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các nhóm thanh niên sử dụng rượu bia thiếu kiềm chế, dẫn đến mâu thuẫn, gây ra những hậu quả đáng tiếc chết người. Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục chỉ đạo khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi của từng đối tượng để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

CHU HUY
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiền Giang: 4 đối tượng ra đầu thú sau khi dùng vỏ chai bia đánh chết người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin