Tiến Đoàn lộ ảnh cắn môi người tình mới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/11/2011 01:45:00 +07:00

(VTC News) - Tiến Đoàn không phủ nhận những bức ảnh đó là của mình và một cô gái mà anh có quan hệ khá thân thiết, tuy nhiên anh từ chối trả lời qua lại.

(VTC News) - Sau mối tình xôn xao với diễn viên Bích Huyền, mà Tiến Đoàn chưa lần nào chính thức và công khai thừa nhận trên báo, mới đây, Nam vương thế giới bất ngờ bị tung loạt hình với tình nhân mới.

 

Theo thông tin mà một tờ báo điện tử đăng tải, loạt hình thân mật nói trên "được chụp trong một cuộc vui và Nam vương Ngô Tiến Đoàn không cần giấu đi những cảm xúc nồng nàn bên tình nhân mới. Cả hai gắn chặt bên nhau, thực hiện việc riêng tư ngay giữa chốn đông vui và được cẩn thẩn ghi nhận bởi người em của cô gái. Sau đó, bộ ảnh này được đưa lên Facebook cá nhân với dòng chữ chúc mừng cô chị gái đã có niềm vui mới".

 

 Ảnh: VietNamNet

Cũng theo nguồn tin nói trên, cô gái này quá xa lạ với công chúng vì cô không tham gia lĩnh vực biểu diễn nhưng hiện đang là chủ một nhà hàng trên đường Lê Thánh Tôn (TP.HCM).

Khi biết hình riêng tư bị tung lên mạng xã hội, Amy - tên cô gái - đã lập tức yêu cầu người em trai tháo xuống. 

Phóng viên VTC News đã liên lạc với Tiến Đoàn, anh không phủ nhận những bức ảnh đó là của mình và một cô gái mà anh có quan hệ khá thân thiết, tuy nhiên anh từ chối trả lời qua lại trên báo xung quanh sự việc. Nam vương chỉ nói ngắn gọn: "Tiến Đoàn không muốn bất kỳ ai bị tổn thương vì câu chuyện này, hơn nữa đó là chuyện riêng tư, nên tôi không muốn đưa ra lời bình luận nào về những bức hình mới bị phát tán".

Nam vương cũng đính chính, những bức hình đó được chụp trong bữa ăn trưa của gia đình cô gái mà anh là khách mời, chứ không phải "tại một cuộc vui" hay "giữa chốn đông vui" như tờ báo nọ đăng tải.

P.C (tổng hợp)

 

Bình luận
vtc.vn