• Zalo

Tiến Đạt lên tiếng xin lỗi Hari Won

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/01/2016 10:06:00 +07:00

Tiến Đạt chính thức lên tiếng về chuyện chia tay với Hari Won. 'Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình', Tiến Đạt cho biết.

(VTC News) - 'Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình', nam rapper cho biết.


Ngày 18/1, sau khi Hari Won tiết lộ mối tình kéo dài 9 năm với Tiến Đạt đã kết thúc, nam rapper tuyên bố không muốn chia sẻ thêm về việc này.

Thế nhưng rạng sáng ngày 19/1, Tiến Đạt đã đăng một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhânnói về chuyện chia tay với Hari Won.

Video Ơn giời cậu đây rồi - Trấn Thành - Hari Won nhái clip Hàn Quốc:
Hari Won - Đinh Tiến Đạt thuở còn mặn nồng.
Hari Won - Đinh Tiến Đạt thuở còn mặn nồng.
Anh mở đầu những dòng chia sẻ bằng một lời xin lỗi: 'Xin lỗi. Xin lỗi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.
 Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức.


Cám ơn các bạn đã giành nhiểu tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari. 
Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình.

Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.'
Tiến Đạt chia sẻ về chuyện chia tay Hari Won trên trang cá nhân.
Tiến Đạt chia sẻ về chuyện chia tay Hari Won trên trang cá nhân.
Tiến Đạt khuyên các fan đừng trách Hari: 'Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó.

Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.
 Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiểu khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.


Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thông.

Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.'
'Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi'.
Về lý do chia tay, anh cho biết: 'Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi.

Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari.

Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình. 
Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.'
hari won
Sau khi chia tay, Tiến Đạt cũng chúc phúc cho Hari Won: 'Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.


Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt.

Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.
 Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống
Hãy làm thế nhé các bạn của tôi.
hari won chia tay tiến đạt
Tiến Đạt cũng có những lời nhắn nhủ riêng gửi đến Hari Won: 'Dành cho Baza của Ongza
Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau. Lòng sẽ hụt hẫng lắm.

Những lúc thế này lòng yếu mểm. Có người chúc người buồn kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em'.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !