• Zalo

Tiền đạo vô duyên, U23 Việt Nam hoà đáng tiếc trong trận ra mắt HLV mới

Thể thao Thứ Ba, 04/06/2019 18:27:00 +07:00

U23 Việt Nam và Viettel đã cống hiến trận đấu nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Thời tiết nắng nóng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel khiến cả U23 Việt Nam và Viettel đều bị bào mòn thể lực. Ban tổ chức chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút để các cầu thủ hồi phục sức lực hiệu quả hơn, song điều đó không khiến trận đấu sôi động hơn trong những phút đầu.

Hiệp 1 chứng kiến thế trận khá cân bằng. HLV Kim Han Yoon tung nhiều quân bài chất lượng vào sân như Tiến Dụng, Thanh Sơn, Bảo Toàn, Đức Thông,... song U23 Việt Nam không kiểm soát được bóng. Đội bóng áo đỏ chơi rời rạc, thiếu đường nét, trong khi Viettel dù cầm bóng tốt hơn, cũng không tạo ra nhiều cơ hội từ những quả tạt biên.

U23 vs Viettel 7 7

Viettel (áo trắng) khởi đầu tốt hơn.

Viettel chơi tốt hơn trong hiệp 2 khi các cầu thủ ngoại bắt đầu chứng tỏ ưu thế. Paulo hay Kayo Cesar liên tiếp có những cơ hội dứt điểm song không thắng được thủ môn Y Êli Niê.

Có thời điểm Viettel tạo ra 3, 4 tình huống sóng gió chỉ trong ít phút, nhưng nếu không phải tài năng của thủ môn thì đến lượt khung gỗ cứu thua cho U23 Việt Nam. Đây là hiệp đấu mà dấu ấn của đội bóng do ông Kim Han Yoon dẫn dắt chủ yếu đến từ khâu phòng ngự.

Thanh Son U23 Viet Nam 6

Chấn thương khiến Thanh Sơn phải rời sân sớm.

U23 Việt Nam chỉ đá hay hơn khi Viettel thay cùng lúc 8 cầu thủ. Đến lúc này, Danh Trung, Đức Nam mới bắt đầu có cơ hội ghi bàn, nhưng một lần nữa, khả năng tận dụng cơ hội rất tệ của các tiền đạo lại khiến U23 Việt Nam trả giá. 4 tình huống bỏ lỡ trong 10 phút cuối khiến HLV Kim Han Yoon không thể có chiến thắng đầu tay cùng đội bóng mới.

Dẫu sao, tỉ số hoà 0-0 cũng mang đến màn ra mắt không tệ cho trợ lý của HLV Park Hang Seo. U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện và sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar ở sân Việt Trì (Phú Thọ) sau đây 3 ngày.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin