• Zalo

Tiền đạo U15 Malaysia lý giải hành động đấm trả cầu thủ Thái Lan

Thể thao Thứ Hai, 12/08/2019 15:55:00 +07:00

Tiền đạo U15 Malaysia lý giải vì sao anh đấm trả cầu thủ của U15 Thái Lan trong trận chung kết U15 Đông Nam Á 2019.

U15 Malaysia vô địch U15 Đông Nam Á 2019 sau khi vượt qua chủ nhà U15 Thái Lan trong trận chung kết hôm 9/8. Tuy nhiên, dư âm trận đấu vẫn còn bởi màn hỗn chiến giữa cầu thủ 2 đội cuối trận dẫn đến 2 chiếc thẻ đỏ dành cho Kongpop Sroirak của U15 Thái Lan và Muhammad Aliff Izwan của U15 Malaysia.

U15

 Tiền đạo U15 Malaysia Muhammad Aliff Izwan

Chia sẻ trên tờ New Straits Times, tiền đạo của U15 Malaysia lý giải vì sao anh đấm trả cầu thủ của U15 Thái Lan.

“Đó không phải là điều tôi muốn làm, nhưng khi tôi thấy Kongpop đấm đồng đội của tôi, tôi cảm thấy rất tức giận. Tôi chỉ muốn làm một điều gì đó”, Izwan nói.

Nói về chức vô địch U15 Đông Nam Á, cầu thủ thuộc biên chế của Học viện Mokhtar Dahari cho biết thêm: “Nhìn chung tôi rất hài lòng với chiến thắng vì giành chiến thắng trong một giải đấu cấp độ khu vực luôn là ước mơ của tôi.

Chúng tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ các đối thủ lớn hơn và mạnh hơn. Điều này rất ý nghĩa. Danh hiệu này là động lực cho vòng loại Giải U16 châu Á vào tháng tới”.

Liên quan đến màn hỗ chiến ở trận chung kết U15 Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) khẳng định sẽ không để yên.

“Chúng tôi không thể bỏ qua chuyện này. Chúng tôi đã cảnh cáo nội bộ và tiến hành điều tra sơ bộ về sự việc. Chúng tôi sẽ nỗ lực để những chuyện tương tự không xảy ra trong tương lai”, FAT thông báo.

FAT cũng khẳng định sẽ giáo dục lại các cầu thủ cũng như các thành viên ban huấn luyện về cách hành xử, sử dụng mạng xã hội và giao tiếp ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Đồng thời sẽ tiếp thu mọi bình luận của người hâm mộ.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiền đạo U15 Malaysia lý giải hành động đấm trả cầu thủ Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin