• Zalo

Tiền đạo tuyển Việt Nam: 'Hợp đồng là chuyện riêng của HLV Park Hang Seo'

Thể thaoThứ Ba, 05/11/2019 18:22:00 +07:00

Đang dồn sự tập trung cho việc tập luyện, các tuyển thủ Việt Nam không quan tâm nhiều tới thông tin hợp đồng của HLV Park Hang Seo.

Chiều nay (5/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo và sẽ công bố vào ngày 7/11. Thông tin này được tung ra ngay trước buổi tập của đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam, tuy nhiên điều đó không làm các cầu thủ bị phân tâm.

"Đó là chuyện riêng của HLV Park Hang Seo, tôi không quan tâm nhiều lắm", tiền đạo Hà Minh Tuấn trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của các cầu thủ trước việc HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng. Đây là tin vui cho bóng đá Việt Nam, nhưng hai đội tuyển vẫn đang tập trung cao độ cho các mục tiêu quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games.

park hang seo

HLV Park Hang Seo sẽ ký hợp đồng mới với VFF ngày 7/11.

Đội tuyển Việt Nam sẽ khép lại lượt đi vòng loại World Cup 2022 bằng trận gặp UAE vào ngày 14/11, sau đó chạm trán Thái Lan vào ngày 19/11.

"Đá với UAE thì HLV Park Hang Seo tới đây sẽ có phương án đối phó hợp lý. Đợt tập trung nào cũng vậy, chuẩn bị cho đối thủ mới, toàn đội sẽ hào hứng", Hà Minh Tuấn chia sẻ về sự chuẩn bị của đội tuyển.

"Tuyến hậu vệ và kể cả tiền vệ của đội tuyển rất mạnh. Tiền đạo thì chúng ta chưa gọi là tốt, là vị trí cần hoàn thiện nhiều hơn. Hàng tiền đạo được sửa rất nhiều về việc di chuyển, phối hợp và dứt điểm trước cầu môn. Tiền đạo mũi nhọn là vị trí đội tuyển rất cần ở thời điểm này. Cá nhân tôi sẽ cố gắng để xứng đáng có vị trí tốt nhất".

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !