Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tiền đạo nhập tịch Hà Nội T&T đánh người như trên võ đài

(VTC News) - Ngay phút thứ 5 của trận đấu, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson của Hà Nội T&T đã một mình tung đòn vào hai cầu thủ của Hải Phòng trước khi phải nhận thẻ đỏ rời sân.


Mọi chuyện bắt đầu từ tình huống chơi tiểu xảo của Văn Nam với Samson khiến tiền đạo gốc Nigeria của Hà Nội T&T bị ngã ra ngoài đường biên. Sau đó cầu thủ mang áo số 29 của Hải Phòng vẫn không chịu buông tha, anh mượn đà lao tiếp vào Samson và lần này Samson không giữa được bình tĩnh, vùng dậy tung một cú đấm và một cú đá vào hậu vệ Hải Phòng.

Đồng đội của Văn Nam là Đồng Đức Thắng lao vào dằn mặt Samson và nhận thêm một pha đánh trả của tiền đạo Hà Nội T&T.

Phải mất một hồi, trọng tài Nguyễn Trọng Thư và các trợ lý mới ngăn được những cái đầu nóng hạ nhiệt. Kết quả Samson và Đồng Đức Thắng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân, còn Văn Nam nhận một chiếc thẻ vàng.Kết thúc trận đấu này, Hà Nội T&T đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2 sau hai lần bị Hải Phòng dẫn trước.

Đồng Đức Thắng chính là người mở tỷ số trận đấu ngay ở phút thứ 3 cho Hải Phòng còn Văn Quyết gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội T&T ở phút 26. Sang đầu hiệp 2, Fagan tận dụng sai lầm của hậu vệ Hồng Tiến giúp Hải Phòng một lần nữa vượt lên.

Phút 76, Gonzalo đưa trận đấu về vạch xuất phát sau hai pha kết thúc liên tiếp để làm tung lưới thủ thành Thanh Thắng. Và cũng chính tiền đạo người Argentina ấn định tỷ số 3-2 cho đội khách ở phút 82 với một pha bật cao đánh đầu không thể cản phá.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN