Tiền đạo ngoại gọi Trương Việt Hoàng là Zidane, không tin thầy chia tay Hải Phòng

(VTC News) - Tiền đạo ngoại của CLB Hải Phòng là Errol Anthony Stevens đã gọi HLV Trương Việt Hoàng là Zidane và không tin ông Hoàng xin nghỉ việc ở đội bóng đất cảng.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Setvens đã có những chia sẻ bằng tiếng Anh, đại ý như sau: "Tôi hy vọng những gì mình đọc được từ báo chí không phải là sự thật. Zidane đừng đi. Tôi muốn tiếp tục được làm việc với một HLV luôn thấu hiểu các cầu thủ và có thể gắn kết mọi người thành một gia đình".

Tien dao ngoai goi Truong Viet Hoang la Zidane, khong tin thay chia tay Hai Phong hinh anh 1

 Dòng trạng thái của Stevens trên facebook.

Seteven đã viết dòng trạng thái này sau khi đọc những thông tin từ báo chí về việc HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ nói lời chia tay CLB Hải Phòng khi V-League 2017 vẫn còn 2 vòng đấu và hợp đồng với đội bóng đất cảng vẫn còn 1 năm.

Liên quan đến thông tin này, chúng tôi đã kết nối với HLV Trương Việt Hoàng nhưng không nhận được sự hồi đáp từ phía anh. Trong khi đó Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng cũng từ chối trả lời về việc này.

HLV Trương Việt Hoàng đến với Hải Phòng năm 2014. Đây là CLB chuyên nghiệp đầu tiên mà cựu tiền vệ Thể Công dẫn dắt. Trước đó, ông dẫn U21 Hà Nội T&T tới chức vô địch Giải U21 quốc gia.

Ở mùa giải 2015, Trương Việt Hoàng giúp Hải Phòng đứng ở vị trí thứ 6 sau 11 trận thắng, 8 trận hòa và 7 trận thua. 

Mùa giải 2016 ghi nhận sự bùng nổ của Hải Phòng khi đội bóng đất cảng liên tục dẫn đầu V-League trong phần lớn thời gian của mùa giải. Tiếc rằng, ở quãng nước rút, họ đã hụt hơi và để cho Hà Nội vượt lên giành chức vô địch nhờ hơn đúng chỉ số phụ.

Tại mùa giải năm nay, Hải Phòng không còn duy trì được sự ổn định. Hiện tại sau 24 vòng, Hải Phòng xếp thứ 6 với 11 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua.

>>> Đọc thêm: Chủ tịch SHB Đà Nẵng chưa chốt ngày chia tay Lê Huỳnh Đức

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU