Tiền đạo ngoại binh rời CLB Nam Định sau 1 trận giao hữu
  • Zalo

Tiền đạo ngoại binh rời CLB Nam Định sau 1 trận giao hữu

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 30/12/2020 15:58:56 +07:00
(VTC News) -

Felipe Martins bất ngờ chia tay CLB Nam Định chỉ sau 1 tháng ký hợp đồng.

CLB Nam Định vừa chia tay tiền đạo Felipe Martins. Tiền đạo người Brazil mới thi đấu cho đội bóng thành Nam đúng một trận giao hữu, trước khi xin rút lui khỏi CLB vì cảm thấy không phù hợp. Felipe mới gia nhập CLB Nam Định tháng trước, còn chưa kịp được đăng ký cho V-League 2021.

CLB Nam Định sẽ phải thử việc ngoại binh khác để thế cho Martins. Mùa giải vừa qua, đội bóng của Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ đã chia tay cả ba ngoại binh, trong đó có chân sút chủ lực Rafaelson, cùng tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo. Theo ông Sỹ, lý do khiến Nam Định không giữ chân được ngoại binh chủ yếu do tiền bạc.

Tiền đạo ngoại binh rời CLB Nam Định sau 1 trận giao hữu  - 1

Tiền đạo Felipe Martins. 

"Mùa tới còn khó hơn các mùa trước. Chúng tôi không giữ được ai cả, không đàm phán được với cầu thủ ngoại. Với những cầu thủ hết hợp đồng, để ký tiếp, nếu họ nhận được đề nghị 10 phần ở đội mới, mà Nam Định đáp ứng được 7-8 phần thì cầu thủ có thể ở lại, nhưng đề nghị thấp quá thì để cầu thủ lựa chọn con đường ra đi", ông Sỹ chia sẻ. 

Với trường hợp của Rafaelson, Nam Định đề nghị mức lương 8.500 USD/tháng, nhưng cầu thủ này muốn 12.000 USD, nên đôi bên không ký tiếp hợp đồng. Không chỉ ngoại binh, nội binh cũng là vấn đề lớn với Nam Định. Hiện tại, đội chủ sân Thiên Trường phải đôn 8 cầu thủ trẻ lên để duy trì tập luyện.

Nam Định chỉ chính thức trụ hạng ở vòng cuối V-League 2020, khi có cùng điểm số như CLB Quảng Nam nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại.

Về phía Felipe, cầu thủ này chia tay đội bóng do tự thấy không đáp ứng được chuyên môn. 2 năm qua, Felipe khoác áo HAGL và SLNA, nhưng chỉ trụ được mỗi đội nửa mùa giải, không thể hiện được chất lượng chơi bóng tốt. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiền đạo ngoại binh rời CLB Nam Định sau 1 trận giao hữu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin