• Zalo

Tiền đạo Huỳnh Như: Hãy đoàn kết và thể hiện niềm tin cũng như sự tử tế

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 22/04/2020 08:32:26 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Huỳnh Như tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để phòng, chống đại dịch COVID-19 do AFC tổ chức.

Sau Quang Hải, Công Phượng, Hà Đức Chinh, đến lượt đội trưởng Đội tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để phòng, chống đại dịch COVID-19 do AFC tổ chức #BreakTheChain.

Chia sẻ trên AFC, Huỳnh Như nói: "Trong những tháng vừa qua, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều những câu chuyện cảm động. Chúng ta chứng kiến những y bác sĩ trên khắp thế giới chiến đấu nơi tuyến đầu của dịch bệnh và mọi người quan tâm đến nhau. Bất chấp khó khăn, chúng ta đã luôn đoàn kết và thể hiện niềm tin cũng như sự tử tế".

Tiền đạo Huỳnh Như: Hãy đoàn kết và thể hiện niềm tin cũng như sự tử tế - 1

Huỳnh Như chia sẻ trên AFC.

Tiền đạo của tuyển nữ Việt Nam cũng khắng định việc cần làm lúc này là tuân thủ những khuyến cáo của chính phủ và các tổ chức y tế.

“Những khó khăn đã mang mọi người lại gần nhau hơn. Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Những gì chúng ta cần làm lúc này là sống có trách nhiệm và ủng hộ những người đang mạo hiểm cuộc sống của họ để cứu giúp những người khác. Hãy tuân thủ giãn cách xã hội và rửa tay thường xuyên. Làm tốt vai trò của mình để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19”, Huỳnh Như kêu gọi.

Tham gia cùng Huỳnh Như trong số mới nhất còn có Elias Dolah – cầu thủ đã cùng với CLB Port vô địch Thailand Cup 2019 và cầu thủ của CLB Beijing Guoan – Zhang Xizhe.

Elias Dolah nhận định, đây là một thời điểm khó khăn của bóng đá, nhưng sự hợp tác và đoàn kết sẽ là sức mạnh lớn nhất để vượt qua khó khăn. Cầu thủ này cũng nhấn mạnh đại dịch COVID-19 là kẻ thù chung của toàn xã hội và chúng ta cần chung tay để đánh bại nó.

Video Huỳnh Như ghi bàn thắng lịch sử vào lưới Australia

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin