• Zalo

Tiền đạo Anh Đức: Trong đội, nhiều anh em cũng thiếu vé biếu gia đình, bạn bè

Thể thao Chủ Nhật, 11/11/2018 20:52:00 +07:00

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức vừa mừng, vừa lo khi đội tuyển nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người hâm mộ.

Trước khi bước vào sân tập, Anh Đức và đồng đội cũng thấy người hâm mộ vẫn đang cố gắng tìm chiếc vé để xem trận đấu tới. Khi được hỏi cảm giác như thế nào lúc nhìn thấy hình ảnh này, Anh Đức chia sẻ: "Có thể nói tâm trạng của tôi khá phấn khởi khi người hâm mộ luôn theo dõi bước tiến của đội tuyển. Đó là điều tự hào khi thi đấu trên sân nhà và có sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đấy phần nào cũng là áp lực lớn. Người hâm mộ ủng hộ mình thì mình phải cố gắng đáp lại người hâm mộ có niềm vui trọn vẹn".

anh duc

 Tiền đạo Anh Đức trả lời phỏng vấn báo chí.

Anh Đức cũng thừa nhận cầu thủ trong đội cũng có nhiều người thiếu vé để biếu gia đình, bạn bè.

"Trước giải, anh em đã họp, rút kinh nghiệm về việc này và thống nhất cách xử lý, tuyệt đối không để chuyện vé gây xao nhãng, mất tập trung cho trận đấu".

Đánh giá các đối thủ ở AFF Suzuki Cup 2018 năm nay, Anh Đức cho biết điều quan trọng lúc này là tập trung cho trận đấu gặp Malaysia sắp tới: "Trước mắt mình tập trung chuyện của mình là tiếp đối thủ Malaysia, còn chuyện khác BHL sẽ tính toán. Chúng tôi xác định trận thi đấu với Malaysia lrất khó bởi hai đội được dự đoán sẽ tranh nhất nhì bảng, nên mình phải cố gắng".

Ngoài ra, Anh Đức cũng chưa hề có ý định giải nghệ ở tuổi 33 tuổi. "AFF Suzuki Cup 2018 là giải cuối cùng hay không tôi chưa khẳng định được. Tương lai không thể nói trước. Hiện tại, tôi chỉ suy nghĩ từng trận, thi đấu theo những gì mình đang làm, còn trước mắt thì trận đấu với Malaysia mới là quan trọng nhất", Anh Đức chia sẻ.

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên các kênh truyền hình VTC3, VTC9, kênh phát thanh VOV2, VOVGT, ứng dụng đa phương tiện VTC Now và Báo điện tử VOV.VN, VTC News bắt đầu từ 8/11 đến 15/12.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin