Tiễn bạn vào Nam sau lễ 30/4, đấu đầu xe máy tử vong

 
(VTC News) - Sau khi chở bạn xuống đường QL1A để đón xe khách vào Nam, Lê Văn Hai (SN 1990, trú tại thôn 4, Phúc Đồng, xã Phúc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) đang trên đường quay trở về thì đâm  trực diện vào một xe môt tô ngược chiều. Tai nạn làm cả hai người điều khiển xe mô tô chết tại chỗ.


Xe mô tô của hai nạn nhân biến dạng sau cú đối đầu trực diện

Xe mô tô của hai nạn nhân biến dạng sau cú đối đầu trực diện

Khoảng 20h ngày 2/5/2010, tại Km9, Tỉnh lộ 2B địa phận thôn Thọ Lộc (xã Vạn Trạch, Bố Trạch) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người chết. Xe mô tô BKS 73N8-4160 do Lê Văn Hai điều khiển chạy theo hướng Đông Tây. Khi đến địa điểm nói trên đã bị xe mô tô ngược chiều mang BKS 73K8-6309 do Nguyễn Văn Quang (SN 1963, ở thị trấn Hoàn Lão) chạy lấn đường và đâm trực diện vào. Tai nạn làm cả hai ngã xuống đường và chết ngay tại chỗ; Hai xe mô tô hư hỏng nặng.


Sau tai nạn, các cơ quan chức năng của huyện Bố Trạch đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Trước đó, Lê Văn Hai cùng một nhóm bạn chở một số người bạn xuống QL1A (cách nhà nạn nhân hơn 40km) để đón xe khách vào các tỉnh phía Nam tiếp tục học sau kỳ nghỉ lễ 30/4. Sau khi đưa bạn đến QL1A, Lê Văn Hai cùng nhóm bạn quay trở về nhà. Khi đến địa điểm nói trên thì gặp nạn. Còn nạn nhân Nguyễn Văn Quang là người hành nghề xe ôm, sau khi chở khách đến địa điểm theo yêu cầu, Quang cũng đang trên đường quay trở về nhà thì va chạm với Hai.

Vụ việc đang được Các cơ quan chức năng huyện Bố Trạch phối hợp giải quyết.

» Đấu đầu xe tải, 2 thanh niên tử vong tại chỗ
» Hiện trường tan hoang xe khách đấu đầu xe tải
» Xe máy đấu đầu, 4 người chết, bị thương khi du xuân
» Ôtô đấu đầu, 7 người thiệt mạng
» Một phụ nữ tử vong vì đấu đầu với xe tải chở bia

Phong Nha


 

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN