Tiêm kích Su-35 trình diễn ở lễ kỷ niệm Không quân Nga

Thế giớiThứ Tư, 13/08/2014 01:21:00 +07:00

(VTC News) - Trong triển lãm hàng không nhân ngày truyền thống lực lượng Không quân Nga 12/8, chiến cơ Su-35 đã được tung ra biểu diễn với các kỹ năng cao cấp.

(VTC News) - Trong triển lãm hàng không nhân ngày truyền thống lực lượng Không quân Nga 12/8, chiến cơ Su-35 đã được tung ra biểu diễn với các kỹ năng cao cấp.

Máy bay tiêm kích phản lực đa năng siêu cơ động thế hệ mới nhất 4++ Su-35 của Nga lần đầu tiên tham gia biểu diễn kỹ thuật lái cao cấp trong lễ hội chào mừng kỷ niệm Ngày Lực lượng Không quân ở Lipetsk.

Thông tin trên do đại diện Bộ Quốc phòng Nga về Lực lượng Không quân, Đại tá Igor Klimov thông báo với các phóng viên.

Chiến cơ thế hệ 4++ Su-35 của quân đội Nga 

Ngày 12/8, Lực lượng Không quân Nga kỷ niệm 102 năm thành lập.

Để kỷ niệm sự kiện này, tại trung tâm hàng không Lipetsk sẽ diễn ra chương trình biểu diễn hàng không quy mô với sự tham gia của các đội nhào lộn trên không nổi tiếng của Nga như Đại bàng Nga, Hiệp sĩ Nga và Chim yến.

“Lần đầu tiên trong triển lãm hàng không sẽ có mặt chiến đấu cơ mới nhất với véc-tơ lực đẩy thay đổi Su-35. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến Giám đốc Trung tâm hàng không Lipetsk, thiếu tướng Alexandr Kharchevsky làm được những gì ở trên không”, ông Klimov nói.

Tiêm kích Su-35 có đặc điểm rất gần với các máy bay thế hệ thứ năm, ngoại trừ việc không có ứng dụng công nghệ tàng hình.

Như tin đã đưa, đến năm 2015, Không quân Nga phải nhận được 48 máy bay chiến đấu loại tương tự và một số máy bay đã đến Trung tâm hàng không Lipetsk vào đầu tháng 6 vừa qua.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !