Tiêm dầu vào cơ bắp, người đàn ông có thể bị cắt cụt cả chân và tay

Sức khỏeThứ Sáu, 28/06/2019 15:22:00 +07:00

Do tiêm hóa chất, chu vi bắp tay người đàn ông không ngừng tăng lên, khiến nhiều người tưởng tượng nó giống như quả bóng có thể vỡ tan bất cứ lúc nào.

Valdir Segato, 50 tuổi, một công nhân xây dựng ở Sao Paolo, Brazil liên tục tiêm synthol (hỗn hợp dầu khoáng và cồn) vào cơ ngực và bắp tay trong suốt nhiều năm để cải thiện thể hình.

Valdir cho biết, khi còn thanh niên, do nghiện ma túy và sụt cân quá nhiều nên anh luôn bị các bạn chế nhạo thân hình gầy gò, ốm yếu. Để thay đổi, Valdir quyết định tìm đến phòng tập gym với mong muốn có một thân hình đồ sộ, quyến rũ như huyền thoại Schwarzenegger hay Hulk.

Sau nhiều ngày rèn luyện chăm chỉ, không hài lòng với “lượng” cơ bắp của mình, anh bắt đầu tìm một phương pháp can thiệp từ bên ngoài để cải thiện tình hình.

Nhờ người quen giới thiệu, Valdir được biết có một chất gọi là synthol có thể tăng cường cơ bắp. Không ngần ngại, anh thử luôn và nghiện dùng cho tới tận bây giờ.

12

Valdir Segato với cơ bắp tròn như quả bóng của mình.

Trong khoảng thời gian hơn 2 năm, kể từ 2016, nhờ vào synthol, Valdir có một cơ thể như mong muốn. Thậm chí, cơ bắp của anh trở nên to, tròn bất thường, giống như quả bóng có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Theo các bác sĩ, việc làm của Valdir thực chất không làm phát triển cơ bắp mà chỉ khiến cho nó bị sưng lên. Ngoài ra, việc thường xuyên dùng synthol sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí Valdir sẽ buộc phải cắt bỏ đi đôi tay và chân. Nguy hiểm hơn, tình huống xấu nhất, anh có thể mất mạng.

Bỏ qua lời cảnh báo của các bác sĩ, hàng ngày Valdir vẫn liên tục tiêm hỗn hợp trên vào người với mong muốn cơ bắp càng to càng tốt. Thực tế, mục đích của anh đã thành hiện thực khi trong gần 3 năm qua, chu vi bắp tay của anh không ngừng phát triển lên gần 60cm.

“Tôi từng nghiện ngập đến nỗi không ăn uống được gì. Với thân hình gầy gò, tôi luôn bị người khác chế giễu. Tôi tự hào với thân hình hiện nay và không có ý định dừng tăng kích thước cơ bắp của mình. Thậm chí, nó phải tăng chu vi thêm 10cm nữa tôi mới thỏa mãn”, Valdir tuyên bố.

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !