Tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19, sao Ngoại hạng Anh hổ thẹn nói lời xin lỗi

Bóng đá AnhThứ Ba, 31/03/2020 07:54:55 +07:00
(VTC News) -

Jack Grealish phải xin lỗi sau khi bỏ ngoài tai khuyến cáo cách ly của Chính phủ Anh trong thời gian dịch Covid-19 đang lan rộng ở Anh.

Trong khi Chính quyền Anh cùng các CLB cố gắng tuyên truyền, kêu gọi người dân ở nhà và hạn chế tiếp xúc xã hội, giới cầu thủ ở xứ sương mù lại có không ít trường hợp "lách luật", coi thường chỉ dẫn sức khỏe trong thời gian virus SARS-CoV-2 hoành hành.

Sau Dele Alli (Tottenham), Mason Mount (Chelsea), đến lượt Jack Grealish của Aston Villa phải lên tiếng xin lỗi. Theo tiền vệ người Anh, việc sang nhà đồng đội cũ để tiệc tùng khi đất nước đang đối đầu với bệnh dịch là quyết định "ngu ngốc". 

Tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19, sao Ngoại hạng Anh hổ thẹn nói lời xin lỗi - 1

Grealish bị phạt. 

"Tôi muốn thực hiện đoạn clip ngắn này để nói tôi xấu hổ đến nhường nào với những gì xảy ra tuần qua. Tôi biết đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả khi phải ở nhà. Khi nhận được lời mời từ bạn bè, tôi lại ngu ngốc đồng ý. Tôi không muốn có thêm ai lặp lại sai lầm này của mình.

Các bạn, hãy ở nhà và tuân thủ chỉ dẫn sức khỏe mà chúng ta được yêu cầu phải thực hiện. Tôi sẽ thực hiện những chỉ dẫn ấy ngay lập tức. Tôi hy vọng mọi người cũng làm thế. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Chúng ta chỉ có thể tận hưởng khi khó khăn qua đi", Grealish chia sẻ. 

Tuy nhiên, Grealish không đề cập đến vụ va chạm xe hơi mà cựu cầu thủ Aston Villa bị tình nghi liên quan. Cảnh sát đang thu thập báo cáo điều tra về một chiếc Range Rover trị giá 70.000 bảng đâm vào những chiếc ô tô đang đỗ ở ngoại ô thành phố Birmingham vào sáng Chủ nhật.

Hình ảnh Grealish xuất hiện ở khu vực này, đang trao đổi với một người khác được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19, sao Ngoại hạng Anh hổ thẹn nói lời xin lỗi - 2

Chiếc xe được cho là của Grealish. 

Một nhân chứng khẳng định Grealish cùng bạn bè là thủ phạm, đồng thời cố gắng dọn sạch chứng cứ trước khi cảnh sát tìm đến. Nhiều người bắt gặp Grealish ở sân tập Aston Villa với chiếc Range Rover trắng tương tự với xe gây ra tai nạn. 

Theo thông báo từ CLB Aston Villa, Grealish sẽ bị phạt vì thái độ không tốt. Khoản tiền phạt được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Hồng Nam (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !